Bạn có thể mua sản phẩm tại đây:

NANO CURCUMIN AN CUNG TRÚC HOÀN TINH DẦU NGẢI

Ung thư thực quản là căn bệnh ngày càng nhiều ở Việt Nam, nguyên nhân dân đến căn bệnh ưng thư thực quản thì có rất nhiều. Nhưng nhìn chung người bị mắc căn bệnh này bắt buộc phải trải qua quá trình phẫu thuật, hoá xạ trị để kéo dài thời gian. Khi hoá, xạ trị người bệnh sẽ có những phản ứng phụ gây khó chịu, tóc dụng, kém ăn, mất ngủ, sức khoẻ giảm vv… để hạn chế phản ứng từ hoá, xạ trị người bệnh thường tìm đến các loại thuốc đông y, thuốc nam hoặc Nano curcumin. Dưới đây là một trường hợp bị ung thư thực quản đã sử dụng Liquid Nano Curcumin của OIC rất có hiệu quả.

Thông tin bệnh nhân?

Bác Nguyễn Văn Chầm năm nay 59 tuổi, quê quán Lê Đức Thọ, Hải Dương.
Bác Chầm: Nguyên là Thượng Tá Công An về hưu.

khoẻ nhờ liquid nano curcumin oic
Bác Nguyễn Văn Chầm – Lê Đức Thọ, Hải Dương nguyên Thượng Tá Công An về hưu.

Tình trạng bệnh nhân?

Đầu năm 2017 bác Chầm phát hiện ra mình bị căn bệnh ung thư thực quản, sau khi phát hiện bác Chầm đã đến điều trị tại bệnh viện k2 Hà Nội. Trong quá trình xạ trị, truyền hoá chất, bác Chầm có sử dụng một số sản phẩm curcumin thông thường khác đang bán trên thị trường.

Đầu tiên bác Chầm sử dụng tinh Nghệ bột uống bác thấy dạng bột rất khó uống. Không chỉ có vậy, dạng tinh bột nghệ uống vào khiến cơ thể bác nóng và đi táo. Sau đó bác Chầm phát hiện ra trên thị trường có bán một số curcumin viên và nano curcumin ở dạng vỉ.

Bác Chầm đã mua một số vỉ, và thường xuyên mua curcumin của hãng đó với giá 1 vỉ 450.000 VNĐ, uống trong thời gian gần 2 tháng, bác Chầm thấy nhiều bất tiện.

Nguyên nhân bất tiện là do bác Chầm bị ung thư thực quản, vì vậy việc nuốt một viên thuốc là rất khó khăn. Sau đó bác Chầm bóc từng viên ra hoà vào nước sử dụng, nhưng nó lại ở dạng bột pha uống rất khó, sử dụng phức tạp, không tan hết, có cặn và nổi váng.

Cơ duyên đến với Liquid Nano Curcucmin?

Trong quá trình điều trị bác Chầm được một người cháu ở Thanh Hoá đi K mắt, cháu nó học ở ĐH Xã Hội Nhân Văn cho 1 lọ sử dụng. Bác Chầm sử dụng được một thời gian thấy Liquid Nano Curcumin OIC rất tiện lợi. Quá trình uống dễ sử dụng, vì bác Chầm bị K thực quản hoà vào nước thấy rất dễ tan, sử dụng tiện lợi.

Xem thêm: Nano Curcumin!

“Sau một thời gian tôi thấy nó có kết quả rất tốt, tôi xạ 25 mũi, điều trị đợt thứ 5, truyền hoá chất, tóc rụng rất ít (gần như không rụng), sức khoẻ tốt, ăn tốt, ngủ tốt” (bác Chầm chia sẻ)

ung thư thực quản khoẻ nhờ liquid nano curcumin
Sản phẩm Nano Curcumin của OIC rất tốt với tôi, cơ thể tăng sức đề kháng, ăn ngon, ngủ tốt, tóc không rụng!

Bác Chầm uống nano curcumin rất đều đặn, sau khi về Hải Dương bác thấy khó mua, nên tìm kiếm trên mạng và được OIC hướng dẫn mua sử dụng. (số điện thoại mua là 0986300722-0942837786)

“Uống sử dụng thường xuyên rất nhiều rồi, tôi thấy uống tốt, dễ sử dụng, sau khi xạ trị, truyền hoá chất rất đảm bảo, tình trạng sức khoẻ rất tốt, ăn tốt, ngủ tốt. Nói chung tình trạng sức khoẻ tôi cho là tốt. Ngoài cái này tôi không sử dụng thuốc nam nào khác” (bác Chầm chi sẻ)

Liều dùng của bác Chầm?

Hiện nay bác Chầm dùng với liều lượng khác so với bình thường. Theo chỉ dẫn của công ty ngày bác dùng 4 lần, cách uống cũng khác, pha với rất ít nước để tăng khả năng thẩm thấu trực tiếp qua đường uống.

Đánh giá của bác Chầm?

Tôi thấy nó tan rất nhanh, tan một cách trọn vẹn không có một tí cận, dính gì cả, rất dễ uống.

Từ đấy trở đi cả nhà tôi đều đang dùng, vợ bị đau dạ dày đang dùng, em trai đau dạ dày, thực quản bị viêm cũng đang dùng.

Cái này dùng dài, trong điều trị, sau điều trị, vẫn dùng đến nó, người ta thấy bảo curcumin nóng, nhưng tôi dùng sản phẩm Liquid Nano Curcumin OIC thấy rất tốt, không nóng như các sản phẩm khác, cơ thể không bị phát ban như những sản phẩm trước.

Video: Bác Chầm chia sẻ thực tế sử dụng Nano Curcumin OIC

Địa chỉ bán Liquid Nano Curcumin?

Quý vị có thể đặt trực tiếp tại website curcuminoic.com hoặc comment để lại sđt bên dưới mỗi bài viết. OIC sẽ trả lời và gọi lại cho quý vị ngay.

  • Hotline: 0942837786 – 0986300722
  • Email: curcuminoic@gmail.com
  • Inbox hoặc comment bên dưới mỗi bài viết để nhận được tư vấn.

Giải pháp nào ngăn ngừa UT tái phát?

Có rất nhiều nguyên nhân khiến UT quay trở lại, tuy nhiên phổ biến nhất là việc điều trị UT ban đầu không triệt để. Tế bào ung thư còn sót lại nhưng do số lượng quá thấp nên không được phát hiện trong các xét nghiệm y khoa. Chúng tích lũy dần theo thời gian để chờ cơ hội tái phát.

Bên cạnh các tế bào UT sót lại, các tế bào ung thư mới cũng liên tục được hình thành bởi sự tấn công, bắn phá của các gốc tự do, chất oxy hóa. Ngoài ra, yếu tố môi trường cũng ảnh hưởng rất nhiều đến khả năng tái phát. Ví dụ những người ung thư phổi do khói thuốc, sau điều trị nếu tiếp tục tiếp xúc nhiều với khói thuốc sẽ có nguy cơ tái phát rất cao.

Để giải quyết vấn đề này, bên cạnh việc cải thiện môi trường sống, các nhà khoa học tập trung hướng đến ba cơ chế cốt lõi, đó là kích hoạt Apoptosis (Khả năng tự chết của tế bào ung thư), chống các gốc tự do và tăng cường khả năng miễn dịch.

Chúng ta đều biết rằng tế bào ung thư không tuân theo cơ chế sinh lão bệnh tử, chúng không chết và tích lũy dần thành khối u.

Do đó, để ngăn ngừa ung bướu tái phát, nhiệm vụ đầu tiên là kích hoạt lại quá trình chết tự nhiên của tế bào ung thư. Một số thảo dược được các nhà khoa học hướng đến là Curcumin… Nếu làm được điều đó, những tế bào ung thư sót lại trong cơ thể sẽ tự động tiêu hủy, từ đó xóa sổ nguy cơ tái phát. (trích báo điện tử soha.vn)

Nano Curcumin tư vấn 24/24: 0986300722 - 0942837786

Video: Liquid Nano Curcumin trên đài VTV2 - Nhịp sống Công nghệ

Nano Curcumin OIC - Hỗ Trợ Điều Trị Dạ Dày, Đại Tràng, Hoá Xạ Trị

Nano Curcumin OIC - Dung Dịch Nano Curcumin
Giá sản phẩm: 900.000VNĐ
Tìm hiểu thêm
Lý do nên chọn Nano Curcumin OIC:
  • Hoàn toàn từ thảo dược Việt Nam, phù hợp với cơ địa người Việt Nam, an toàn, lành tính.
  • Hấp thụ đến 99,9% vào mạch máu, tế bào - Tăng khả năng hỗ trợ bệnh hàng nghìn lần.
  • Phù hợp với người bị Viêm dạ dày, Đại tràng, Hành tá tràng, đang trong quá trình Hoá xạ trị
  • Sản phẩm duy nhất có bằng sáng chế độc quyền số: 16095 do Bộ Khoa Học CN cấp.
  • Sản phẩm đạt tiêu chuẩn Quốc Tế, xuất khẩu đi Âu, Mỹ, Đức vv...
  • Với người hấp thu tốt, tác dụng có thể nhận thấy sau 2-3 ngày.

*Sản phẩm không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Chia sẻ của bác Chầm bị UNG THƯ thực quản khi dùng Nano Curcumin OIC!
5 (100%) 3 vote[s]