Bạn có thể mua sản phẩm tại đây:

NANO CURCUMIN AN CUNG TRÚC HOÀN TINH DẦU NGẢI

Liquid Nano Curcumin có công dụng hỗ trợ điều trị các bệnh về dạ dày, làm đẹp, chống oxy hoá, trị bệnh tê thấp vv… Để giúp độc giả hiểu rõ hơn về công dụng của Liquid nano curcumin, cũng như tác dụng, địa chỉ bán Liquid nano curcumin. Hôm nay Curcumin OIC xin được hướng dẫn quý vị chi tiết về sản phẩm cũng như những công dụng tốt nhất hiện nay.

Liquid Nano Curcumin là gì?

Liquid Nano Curcumin( LNCO) hay còn gọi là tinh nghệ nano dạng dung dịch của OIC NEW. Sản phẩm khác biệt với các dòng nano cucumin khác trên thị trường nhờ bào chế dưới dạng dung dịch. Đây là một trong những sản phẩm công nghệ được OIC phát triển. Hiện nay trên thị trường gần như không có một sản phẩm nào có thể đạt đến ngưỡng Nano nhỏ (<39nm) như của OIC. Đặc biệt cũng chưa có sản phẩm nào sản xuất dưới dạng dung dịch chất lượng giống với Liquid nano curcumin của OIC hiện nay.

Liquid Nano Curcumin trị bệnh gì?

Với công nghệ hiện đại cùng kỹ thuật tiên tiến, OIC đã cho ra đời sản phẩm Liquid Nano Curcumin (LNCO), khả năng tan trong nước đạt đến 99%. Nhờ những hạt nano hình cầu đã giúp Curcumin đi vào cở thể dễ dàng hơn, thay vì bị đào thải ra khỏi cơ thể như những sản phẩm nano curcumin thông thường khác.

Liquid nano curcumin có công dụng gì
Liquid Nano Curcumin có công dụng gì, ai có thể sử dụng được?

Thành phần Liquid Nano Curcumin?

Trong mỗi 100 gram của sản phẩm chứa:

# Nano Curcumin (<39nm): 11.2%.
# Phụ liệu vừa đủ: Nước cất và/ hoặc Polyethylene Glycol 400/600/800 (PEG) và/ hoặc Polysorbate 80, (Twin 80) và/ hoặc Lycithin, tinh dầu hương Nghệ.

Công dụng Liquid Nano Curcumin?

+ Hỗ trợ chống oxy hóa, bảo vệ và làm lành các tổn thương niêm mạc dạ dày, hỗ trợ các vết thương nhanh liền sẹo, làm mờ các vết thâm nám.
+ Hỗ trợ phục hồi sức khỏe cho phụ nữ sau sinh.
+ Hỗ trợ bảo vệ tăng cường chức năng gan mật.
+ Hỗ trợ tăng cường miễn dịch.

Tác dụng Liquid nano curcumin?

Curcumin có công dụng mạnh trong việc chống oxy hoá và hỗ trợ điều trị các bệnh về dạ dày. Nhưng để curcumin thực sự có tác dụng và đi vào cơ thể như nghiên cứ là rất khó khăn. Điều trở ngại gây ra bởi curcumin rất khó tan trong dạ dày, ruột non và trong nước. Tỉ lệ hấp thụ vào cơ thể thấp khiến cho công dụng mong đợi của curcumin giảm mạnh so với trong môi trường lý tưởng.

Xem thêm: Nano Curcumin!
Nano curcumin oic tan hoàn toàn trong nước
Nano curcumin oic tan hoàn toàn trong nước

Hiểu được điều này OIC đã nghiên cứu thành công sản phẩm Liquid nano curcumin dưới kích thước (<39nm) hình cầu. Với kích thước siêu nhỏ, hình cầu thay vì hình củ lạc đã giúp Liquid nano curcumin của oic hấp thụ tốt hơn nhiều so với những sản phẩm nano curcumin thông thường khác. Hiện nay khả năng hấp thụ của Liquid nano curcumin OIC đạt đến 99%, không bị đào thải ra ngoài theo đường tiểu tiện hay đại tiện vv…

Đơn vị sản xuất Liquid nano curcumin?

# Nhà sản xuất: Công ty Cổ phần Công nghệ mới Nhật Hải (OIC)
# Xuất xứ: Việt Nam
# Giấy phép: 4238/ATTP-PC
# Quy cách: Chai 50ml dạng dung dịch.

Công dụng của Curcumin?

Curcumin đã được chứng minh có tác dụng dự phòng (ngăn ngừa ung thư) trên một loạt các loại ung thư. Do Curcumin sự ức chế của giai đoạn 1 cytochrome p450 enzyme kích hoạt chất gây ung thư; tăng cường giai đoạn 2, đặc biệt là glutathione transferase,thúc đẩy tế bào ung thư đi vào giai đoạn chết, ức chế mạch máu nuôi tế bào ung thư.

Tuy nhiên Curcumin rất khó tan trong nước, hấp thụ vào cơ thể kém làm cho hiệu quả của sản phẩm không cao. Liquid Nano Curcumin OIC đã khắc phục được nhược điểm hấp thu kém của Curcumin bằng cách đưa Curcumin về dạng nano siêu nhỏ với:

Kích thước hạt nano 20-30nm, tan hoàn toàn trong nước, tăng độ hấp thụ trực tiếp vào cơ thể lên đến 99%. Điều này đã làm tăng rõ rệt hiệu quả phòng và hỗ trợ điều trị của Liquid Nano Curcumin OIC.

Đối tượng sử dụng Liquid Nano Curcumin?

+ Phụ nữ muốn làn da đẹp.
+ Phụ nữ sau sinh.
+ Người bệnh viêm loét dạ dày, hành tá tràng cấp và mãn tính.
+ Người bị một số bệnh về gan mật.
+ Người có nguy có sẽ mắc bệnh ung bướu.
+ Người đang và sau điều trị bằng hóa chất hay xạ trị.
+ Người trong quá trình phục hồi sau mổ, sau chấn thương.

Cách dùng, liều dùng Liquid nano curcumin?

+ Không dùng cho trẻ em dưới 6 tuổi.
+ Trẻ em từ 7 đến 15 tuổi: ngày uống 2 lần sau bữa ăn, mỗi lần 0,5ml.
+ Từ 16 tuổi trở lên: Ngày uống 2 lần sau bữa ăn, mỗi lần 1ml
+ Đối với người đang trong quá trình điều trị bệnh, uống tăng liều gấp đôi bình thường.
+ Có thể bôi lên da mặt để làm đẹp da hoặc bôi lên sẹo để làm mờ sẹo và các vết rạn da.

Chú ý: Không dùng Liquid Nano Curcumin OIC cho phụ nữ có thai và không dùng quá liều lượng cho phép. Bảo quản sản phẩm nơi khô mát, tránh ánh sáng. mặt trời.

Liquid Nano Curcumin tham ra SHARK TANK VIỆT NAM?

Công ty Cổ phần Công nghệ Mới Nhật Hải – đại diện Tiến sĩ Lưu Hải Minh đã tham dự chương trình Shark Tank với sản phẩm Liquid Nano Curcumin OIC

Tiến sĩ Lưu Hải Minh đã đưa ra mức đầu tư 1 tỷ đồng cho 1% cổ phần. Với mức định giá công ty khủng như vậy tưởng chừng như sẽ không có Shark nào dám đầu tư.

nano curcumin shark tank
Chủ tịch Lưu Hải Minh tham gia gọi vốn tại Shark Tank

Tuy nhiên với sản phẩm Liquid Nano Curcumin OIC bằng công nghệ nano đã có kiểm định của Viện Khoa học Vật liệu – Viện Hàn lâm Khoa học Việt Nam về kích thước hạt Nano và được cấp bằng độc quyền sáng chế số: 16095 của Cục sở hữu trí tuệ.

Tiến sĩ Lưu Hải Minh cho biết công nghệ mà công ty đang áp dụng là công nghệ về áp xuất, khuấy tốc độ cao, bơm chân không .Tiến sĩ Lưu Hải Minh có hai bằng kỹ sư chuyên ngành Cơ khí Ô tô Đại học Giao thông Vận tải Hà Nội và chuyên ngành Công nghệ Thông tin tại Đại học Bách khoa Hà Nội. Bằng kinh nghiệm thực tế kết hợp với các cộng sự hệ thống khi được nhập ở Nhật Bản đã cải hoàn cho phù hợp với công nghệ.

Shark Hưng “ Công nghệ Nano là công nghệ nền tảng của công nghệ 4.0. Tôi rất thích vấn đề công nghệ, đây là một trong những Start up có đề tài công nghệ kỳ bí , gây tò mò nhất. Tôi mong muốn sở hữu 19% cổ phần với mức đầu tư 1 tỷ đồng.

Mặc dù số lượng tiền mặt đang có 2 tỷ đồng nhưng cần nguồn vốn để làm phòng nghiên cứu phát triển, tương lai sẽ nghiên cứu về các dược liệu ở Việt Nam không tan trong nước không hấp thụ vào cơ thể, bằng công nghệ Nano khiến các dược liệu này tan hoàn toàn trong nước, tăng sinh khả dụng.

Tính tới thời điểm hiện tại Công ty đang bán 2000 lọ/ tháng và hi vọng năm 2018 sẽ bán 10.000 lọ/ tháng.

Những con số tưởng chừng như vô lý, nhưng nó được dựa trên số lượng người bị đau dạ dày và có nguy cơ đau dạ dày ở Việt Nam hiện nay rất cao.

Tưởng chừng như không có ai chịu đầu tư nhưng Shark Phú vẫn đưa ra lời đề nghị bất ngờ với 5 tỷ đổi lấy 15% cổ phần công ty. Đồng thời, điều kiện sinh lời phải đảm bảo 30%, anh Minh phải thế chấp nhà của mình để đảm bảo.

nano curcumin tham gia shark tank
Chủ tịch Lưu Hải Minh tham gia gọi vốn tại Shark Tank

Sau đó, Shark Hưng đưa ra mức điều chỉnh hợp lý hơn với 3 tỷ đổi lấy 15%, điều kiện sinh lời ít nhất 18%/năm và buộc phải đảm bảo bằng nhà.

Trước câu hỏi, nếu vợ không đồng ý điều kiện oái ăm trên thì vụ thương thuyết này sẽ ra sao, TS Lưu Hải Minh cười chia sẻ: “Tôi hiểu tính cô ấy sẽ đồng ý cùng tôi. Thực sự khi trên sân khấu tôi đã có quyết định rồi nhưng vẫn quyết định gọi cho cô ấy để cả hai vợ chồng có sự đồng thuận vì đây là tài sản lớn của gia đình”.

Niềm tin chính là điểm gặp nhau giữa các nhà đầu tư và các startup bởi khi bắt đầu tư nghiệp, động lực lớn nhất để các startup theo đuổi con đường kinh doanh chính là niềm tin vào sự thành công.

Lý giải quyết định này, TS Lưu Hải Minh cho hay: “Tôi từ chối Anh Hưng vì cảm giác cái giá 1 tỷ cho 19% cổ phần đưa ra ban đầu là anh ấy đang đầu tư “chơi”. Một sản phẩm của chúng tôi hiện nay nếu bán cho công ty nước ngoài thì đã hơn 10 tỷ mà anh ấy định giá công ty chúng tôi có 5 tỷ thì thật sự buồn cười. Mặc dù sau đó anh Hưng đã thay đổi lời đề nghị hấp dẫn hơn với 3 tỷ cho 15 % cùng tỷ lệ lãi ít hơn so với Shark Phú. Tuy nhiên, tôi quan điểm đã đầu tư thì trước sau cần phải thống nhất. Cách deal giá của anh ấy như thế tôi không chấp nhận. Tôi muốn chọn một đối tác đi cùng trên con đường dài thì tất cả quyết định cần phải sáng suốt và quyết đoán”.

Sự đặc biệt của Liquid Nano Curcumin OIC

Thứ 1, Hàm lượng curcumin trong hạt nano của OIC cao >= 11.2%, trong khi đó các sản phẩm khác thường chỉ đạt <10 %.
Thứ 2, kích thước hạt nano ổn định, nằm trong khoảng 30-60 nm nên có thể thâm dễ dàng qua màng tế bào để phát huy hiệu quả.
Thứ 3, độ hòa tan trong nước tăng lên hàng trăm lần với nano curcumin bán trên thị trường.
Thứ 4, Là sản phẩm duy nhất Nano Curcumin dạng dung dịch tan tốt trong nước, rất dễ sử dụng và lau chùi sau khi dùng. Công ty OIC đã hướng tới sự tiện dụng cao với khách hàng khi tặng thìa 1 ml đi kèm để khách hàng có thể đo chính xác lượng Nano Curcumin dùng hàng ngày.

Video: Liquid Nano Curcumin tham gia gọi vốn

Mua Liquid nano curcumin ở đâu?

Liquid Nano Curcumin mua ở đâu tốt nhất, chính hãng và có giá chuẩn? rất nhiều người lo sợ mua phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng và giá cả không đúng niêm yết.

Đa phần người tiêu dùng tìm kiếm trên mạng địa chỉ, nhà thuốc uy tín và được nhà sản xuất chọn lựa làm nơi phân phối Liquid Nano Curcumin đến tay người dùng để có thể mua được hàng chính hãng và giá cả tốt nhất.

Chính vì những lo ngại đó mà nhà sản xuất đã chọn lựa curcuminoic.com là nơi đại diện phân phối sản phẩm Nghệ Liquid Nano Curcumin OIC.

Liquid Nano Curcumin mua ở đâu tốt nhất
Nhật Hải Công Ty bán Liquid Nano Curcumin tan 99,9%!

Hệ thống curcuminoic.com luôn là nơi tìm đến của các nhà sản xuất, các công ty phân phối trên cả nước để phân phối sản phẩm đến tay người dùng tại Việt nam và đồng thời Hệ thống cây thuốc nam dân tộc luôn được người tiêu dùng đánh giá rất cao vì các lý do sau:

# Chỉ bán hàng chính hãng có đầy đủ hóa đơn chứng từ và đúng giá niêm yết.
# Hàng hóa được bảo quản kho lạnh theo tiêu chuẩn quy định.
# Phương thức mua hàng tiện lợi bằng nhiều cách giúp người mua dễ chọn lựa.
# Dịch vụ giao hàng tại thành phố Hồ Chí Minh – Hà Nội cực tốt, thời gian rất nhanh chóng đáp ứng mọi khung giờ của khách hàng, phục vụ chuyên nghiệp.
# Dịch vụ giao hàng thu tiền tại nhà qua đường bưu điện (COD) trong vòng 24h – 36 giờ.

Gọi hotline tư vấn: 0942837786
Đặt hàng online trực tiếp tại website: https://curcuminoic.com

Dùng Liquid Nano Curcumin lâu dài có tốt không và có tác dụng phụ không?

Liquid Nano Curcumin được chiết xuất bởi công nghệ Nano hiện đại với 100% thảo dược từ Nghệ tươi được trồng tại Việt nam nên không có tác dụng phụ. Vì vậy dùng lâu dài với hàm lượng vừa đủ sẽ giúp da mặt sáng đẹp hẳn lên,ngoài ra còn phòng ngừa các bệnh về dạ dày, hành tá tràng, ung thư sau xạ trị, men gan cao. Chính vì lý do đó mà hãy bổ sung Liquid Nano Curcumin mỗi ngày nhằm đem lại sức khỏe tốt nhất cho cả gia đình.

Nano Curcumin tư vấn 24/24: 0986300722 - 0942837786

Video: Liquid Nano Curcumin trên đài VTV2 - Nhịp sống Công nghệ

Nano Curcumin OIC - Hỗ Trợ Điều Trị Dạ Dày, Đại Tràng, Hoá Xạ Trị

Nano Curcumin OIC - Dung Dịch Nano Curcumin
Giá sản phẩm: 900.000VNĐ
Tìm hiểu thêm
Lý do nên chọn Nano Curcumin OIC:
  • Hoàn toàn từ thảo dược Việt Nam, phù hợp với cơ địa người Việt Nam, an toàn, lành tính.
  • Hấp thụ đến 99,9% vào mạch máu, tế bào - Tăng khả năng hỗ trợ bệnh hàng nghìn lần.
  • Phù hợp với người bị Viêm dạ dày, Đại tràng, Hành tá tràng, đang trong quá trình Hoá xạ trị
  • Sản phẩm duy nhất có bằng sáng chế độc quyền số: 16095 do Bộ Khoa Học CN cấp.
  • Sản phẩm đạt tiêu chuẩn Quốc Tế, xuất khẩu đi Âu, Mỹ, Đức vv...
  • Với người hấp thu tốt, tác dụng có thể nhận thấy sau 2-3 ngày.

*Sản phẩm không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Liquid Nano Curcumin #13 công dụng, tác dụng quan trọng nhất!
5 (100%) 2 vote[s]