Bạn có thể mua sản phẩm tại đây:

NANO CURCUMIN AN CUNG TRÚC HOÀN TINH DẦU NGẢI

Nhiều doanh nghiệp đã thành công đều khẳng định, không có khoa học công nghệ sẽ “chết”, đặc biệt trong bối cảnh cạnh tranh khốc liệt như hiện nay. Song nếu doanh nghiệp muốn phát triển theo hướng khoa học công nghệ mà chỉ chờ đợi vào sự hỗ trợ sẽ khó phát triển.

Phải chấp nhận đầu tư nghiên cứu!

Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần OIC Lưu Hải Minh cho biết, kể từ khi đầu tư vào mảng nghiên cứu khoa học, lập tức “sức khỏe” của công ty có vấn đề. Trước đây, công ty của ông đầu tư trong lĩnh vực thương mại, chuyên kinh doanh đá quý, đá phong thủy nên lợi nhuận không nhỏ so với quy mô. Tuy nhiên, từ khi quyết định chuyển sang làm khoa học, lợi nhuận của công ty giảm sút do phải đầu tư cho các sản phẩm khoa học.

Tuy nhiên, năm 2016 công ty đã có “quả ngọt” từ những khoản đầu tư cho nghiên cứu khoa học khi doanh nghiệp được công nhận là Doanh nghiệp khoa học công nghệ; được Bộ Khoa học và Công nghệ công nhận Bằng Sáng chế đầu tiên với sản phẩm Liquid Nano Curcumin OIC (LNCO) và bắt đầu tiếp cận được thị trường biết đến. Không dừng ở đó, ông Lưu Hải Minh cho biết, dù vẫn phải “thắt lưng buộc bụng” nhưng công ty vẫn tiếp tục đầu tư cho 5 sản phẩm khoa học công nghệ nữa.

OIC NEW THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH SÁNG TẠO VIỆT
OIC NEW THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH SÁNG TẠO VIỆT

Đầu tư 5 sản phẩm khoa học công nghệ bao lâu sẽ thu được lợi nhuận là một vấn đề được đặt ra với doanh nghiệp. Ông Lưu Hải Minh chia sẻ, xác định đi theo sản phẩm khoa học công nghệ thì chắc chắn phải 15 năm sau mới giàu nhưng đó là cái giàu bền vững và lợi nhuận sẽ đáp ứng kỳ vọng.

Theo thống kê, bình quân doanh thu của doanh nghiệp khoa học công nghệ khoảng 60 tỷ đồng/năm, lợi nhuận hơn 6 tỷ đồng. Đặc biệt, trong thời gian qua rất nhiều doanh nghiệp giải thể và ngưng hoạt động song số doanh nghiệp khoa học công nghệ không có đơn vị nào giải thể.

Tự mở lối đi riêng cho doanh nghiệp!

Rất nhiều doanh nghiệp khoa học cho rằng, chính sách hỗ trợ cho các doanh nghiệp khoa học phát triển còn chồng chéo, chưa hiệu quả; doanh nghiệp khó xin được hỗ trợ cho các công trình nghiên cứu khoa học. Đơn cử như việc tất cả mọi chi phí do nhà khoa học thực hiện trong quá trình nghiên cứu phải có hóa đơn đỏ là vô cùng khó khăn, khó thực hiện, hay như chuyện muốn ưu đãi phải mất ưu đãi…

Ngoài ra, Giám đốc Công ty TNHH Thiết bị Công nghiệp M.T.C Nguyễn Minh Văn cũng cho biết, theo quy định, doanh nghiệp khoa học công nghệ được miễn hoàn toàn thuế thu nhập trong 4 năm đầu và giảm 50% trong 9 năm tiếp theo, thế nhưng doanh nghiệp vẫn bị ngành thuế truy thu, bắt phạt vì không kê khai, nộp thuế theo niên hạn. Và quan điểm của thuế là cứ theo đúng thủ tục pháp luật, giấy trắng mực đen mà làm. Nếu doanh nghiệp được miễn giảm thuế, có thể làm đơn và xin giấy chứng nhận từ phía các cơ quan chức năng có thẩm quyền, khi đó ngành thuế mới xem xét giải quyết được. Theo ông Văn, chính sự thiếu đồng bộ trong chính sách ưu đãi này đã làm nhiều doanh nghiệp hoang mang, đồng thời tốn rất nhiều thời gian, công sức để xin các giấy tờ này nọ…

Xem thêm: Nano Curcumin!

Bên cạnh đó, hiện nay có một tâm lý chung từ phía các doanh nghiệp khoa học công nghệ là ngại làm hồ sơ xin hỗ trợ, ngại đổi mới công nghệ hay đầu tư vào phát triển sản phẩm theo hướng khoa học sáng tạo. Đó cũng là một trong những nguyên nhân khiến sản phẩm Việt có giá trị cạnh tranh thấp, doanh nghiệp khó phát triển bền vững.

Kinh nghiệm từ một số nước láng giềng như Trung Quốc cho thấy, đầu tư của doanh nghiệp cao gấp 3 lần từ ngân sách nhà nước. Hàn Quốc cũng là một ví dụ điển hình, doanh nghiệp đầu tư lớn gấp 10 lần đầu tư của Nhà nước cho khoa học và công nghệ. Do đó, điều quan trọng hơn cả là doanh nghiệp cần được khuyến khích và có chính sách bắt buộc doanh nghiệp phải đầu tư cho khoa học và công nghệ, đây cũng là điều mà các quốc gia khác đang làm. Từ nhận thức đúng về sự cần thiết phải đầu tư cho khoa học và công nghệ, doanh nghiệp sẽ mạnh dạn đầu tư đúng, đủ cho khoa học và công nghệ và sẽ thu được hiệu quả cao.

Chia sẻ kinh nghiệm của mình, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Sơn Kova Nguyễn Thị Hòe cho rằng, khi doanh nghiệp nhận thức được vai trò của khoa học và công nghệ, doanh nghiệp sẽ phát triển bền vững. Điểm mấu chốt là khi doanh nghiệp bắt tay vào làm khoa học cần tính đến yếu tố kết quả khoa học phải sát với yêu cầu thực tiễn, tính ứng dụng cao, doanh nghiệp sẽ sớm thu hồi được vốn đầu tư. Đơn cử, đối với sản phẩm sơn nano từ vỏ trấu của Tập đoàn Sơn Kova chỉ mất 3 năm để thu hồi vốn bỏ ra làm nghiên cứu khoa học. Với cách làm chủ động nghiên cứu sát với nhu cầu cuộc sống, sản phẩm nhanh được thị trường chấp nhận, doanh nghiệp sẽ không phải chờ đợi nhiều vào sự hỗ trợ của Nhà nước.

Công nghệ nano và những ứng dụng làm thay đổi thế giới

Là một trong những công nghệ tiên tiến bậc nhất hiện nay sử dụng kỹ thuật phân tử để xử lý các yếu tố mang tính chất siêu vi mô, công nghệ nano được dự báo sẽ chiếm lĩnh rộng khắp các lĩnh vực đời sống. Cùng điểm mặt những ứng dụng vượt bậc của công nghệ siêu vi này đã, đang và sẽ làm thay đổi bộ mặt khoa học kỹ thuật thế giới.

Ứng dụng nano trong lĩnh vực điện tử

Những bộ vi xử lý được làm từ vật liệu nano, chuột máy tính hay bàn phím được phủ một lớp nano kháng khuẩn là những sản phẩm không còn xa lạ trên thị trường. Ngoài ra, pin nano với cấu tạo theo kiểu ống nanowhiskers cũng giúp tích trữ nhiều năng lượng hơn.

Nano và may mặc

Ngành công nghiệp thời trang đã bước sang một trang mới với việc áp dụng công nghệ nano trong một số loại vải đặc biệt. Các hạt nano bạc giúp diệt vi khuẩn, khử mùi. Ứng dụng nano còn có thể biến chiếc áo bạn đang mặc thành một trạm phát điện di động.

Thực phẩm từ công nghệ nano

Các nhà khoa học đã tiến hành thử nghiệm thay đổi các loại thực phẩm ở cấp độ nguyên tử và phân tử, khiến các loại thực phẩm này thay đổi hương vị và giàu dinh dưỡng hơn. Công nghệ nano cũng sẽ giúp lưu trữ thực phẩm được lâu hơn nhiều lần bằng cách phủ một lớp bạc nano bên trong tủ lạnh hoặc bên ngoài hộp đựng thực phẩm.

Và công nghệ nano có thể cứu sống bạn!

Y tế là một trong những lĩnh vực ứng dụng công nghệ nano sâu rộng nhất. Dự án nanorobot với những chú robot có kích thước siêu nhỏ đi vào bên trong cơ thể con người để đưa thuốc điều trị đến những bộ phận cần thiết. Nano cũng được ứng dụng trong điều trị các bệnh nguy hiểm như ung thư và áp dụng trong điều chế nhiều chế phẩm y học.

Tinh nghệ Nano OIC New được cấp Bằng sáng chế số 16095 về quy chế điều chế Nano Curcumin dạng dung dịch là một trong những sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm FDA (Hoa Kỳ).

Theo PGS.TS Lê Văn Thảo, Nguyên Giám đốc bệnh viện ung bướu Hà Nội – PCT thường trực Hội ung thư Hà Nội: “Nano curcumin dạng dung dịch có tác dụng với người bị viêm loét dạ dày, đại tràng, men gan cao, đã được đúc kết theo y học phương Đông. Đặc điểm của Nano curcumin này là hỗ trợ điều trị ung thư và khi bệnh nhân ung thư được điều trị bằng những phương pháp đặc hiệu”.

Điều này được lý giải bởi khi ứng dụng công nghệ Nano tiên tiến nhất, OIC Nano Curcumin chiết xuất từ nghệ chứa các Nano Curcumin có kích thước siêu nhỏ 39 nm, trong mỗi hạt lại chứa hàm lượng Curcumin trên dưới 15%, rất cao so với các sản phẩm cùng loại đạt <10%. Các hạt này vô cùng bền vững trong môi trường dung môi nên dễ dàng hòa tan 98% trong nước, đạt độ hấp thu tới 95% so với Curcumin thông thường, giúp thẩm thấu vào máu nhanh chóng, phát huy tối đa hiệu quả trong hỗ trợ điều trị các bệnh lý: ung bướu; viêm loét dạ dày, tá tràng; giải độc và bảo vệ gan; làm đẹp và phục hồi sức khỏe cho phụ nữ sau sinh,…

Cùng với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật, hi vọng công nghệ nano sẽ tiếp tục được nghiên cứu, cải tiến và ứng dụng mạnh mẽ hơn nữa, nâng cao chất lượng cuộc sống, vì một tương lai phát triển bền vững của nhân loại.

Nano Curcumin tư vấn 24/24: 0986300722 - 0942837786

Video: Liquid Nano Curcumin trên đài VTV2 - Nhịp sống Công nghệ

Nano Curcumin OIC - Hỗ Trợ Điều Trị Dạ Dày, Đại Tràng, Hoá Xạ Trị

Nano Curcumin OIC - Dung Dịch Nano Curcumin
Giá sản phẩm: 900.000VNĐ
Tìm hiểu thêm
Lý do nên chọn Nano Curcumin OIC:
  • Hoàn toàn từ thảo dược Việt Nam, phù hợp với cơ địa người Việt Nam, an toàn, lành tính.
  • Hấp thụ đến 99,9% vào mạch máu, tế bào - Tăng khả năng hỗ trợ bệnh hàng nghìn lần.
  • Phù hợp với người bị Viêm dạ dày, Đại tràng, Hành tá tràng, đang trong quá trình Hoá xạ trị
  • Sản phẩm duy nhất có bằng sáng chế độc quyền số: 16095 do Bộ Khoa Học CN cấp.
  • Sản phẩm đạt tiêu chuẩn Quốc Tế, xuất khẩu đi Âu, Mỹ, Đức vv...
  • Với người hấp thu tốt, tác dụng có thể nhận thấy sau 2-3 ngày.

*Sản phẩm không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Không có Khoa Học công nghệ sẽ ‘chết’ trong bối cảnh hiện nay!
5 (100%) 3 vote[s]