Bạn có thể mua sản phẩm tại đây:

NANO CURCUMIN AN CUNG TRÚC HOÀN TINH DẦU NGẢI

1/ Ham luong curcumin: Nguyen van long

Trong 1ml dung dich co bao nhieu mg nano curcumin

Xem trả lời

Chào anh Long, trong mỗi 50ml dung dịch có chứa 11.2% Nano Curcumin, như vậy mỗi 1ml chứa khoảng 128mg Nano Curcumin anh nhé. Nhân viên của OIC NEW sẽ liên hệ trực tiếp với anh ạ

2/ Mong được hợp tác với cty: Nguyên thị thuy

Tôi muốn làm ctv bán sp bên mình vậy cần có điều kiện gì ah.

Xem trả lời

Cảm ơn chị đã quan tâm đến sản phẩm. Nhân viên của OIC NEW sẽ liên hệ trao đổi trực tiếp với chị nhé

Tinh bột nghệ Nano Curcumin
Tinh bột nghệ Nano Curcumin dạng dung dịch của OIC khi pha vào nước có màu đỏ rất đẹp!

3/ Công nghệ: Tò Tí Te

ki ăn phải thức ăn bị nhiễm trùng hoặc nhiễm độc sẻ bị gì

Xem thêm: Nano Curcumin!

Xem trả lời

Chào bạn, OIC NEW trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Thức ăn bị nhiễm trùng là thực phẩm có sự xâm nhập của vi khuẩn có hại như khuẩn Escheria Coli, Samonella, Shigella, Listeria,…

Thức ăn bị nhiễm độc là thực phẩm có sự xâm nhập của các chất độc như chất bảo vệ thực phẩm, hóa chất phụ gia thực phẩm,… hoặc thức ăn có sẵn mầm độc như cá nóc, mầm khoai tây, nấm độc,…
Khi ăn phải thức ăn bị nhiễm trùng hoặc nhiễm độc có thể sẽ xảy ra các triệu chứng sau: Nhẹ thì nôn ói, đau quặn bụng, tiêu chảy. Nặng dẫn đến rối loạn nước, điện giải, nhất là trẻ em, người già. Sốt, đi ngoài ra máu, phân chứa bạch cầu khi bị nhiễm khuẩn nhiều. Thậm chí có thể gây nhiễm độc toàn thân và ngất.

Chúng ta hoàn toàn có thể tránh được hiện tượng ngộ độc thức ăn, đảm bảo sức khỏe tốt bằng cách thực hiện theo những điều dưới đây

 • Sử dụng thực phẩm đảm bảo còn tươi sống  như cá tươi sống, rau quả tươi, trứng còn nguyên vẹn
 • Không nên ăn đồ hộp đóng gói, nếu ăn cần phải nấu chín kĩ
 • Không nên ăn các thực phẩm bơ sữa đã để quá lâu
 • Bảo quản thịt cá tươi cần bỏ vào bao sạch bỏ vào ngăn tủ lạnh
 • Thức ăn khi đã bảo quản trong tủ lạnh thì nên để 1 – 2 ngày, không nên để quá lâu vì vi khuẩn có thể sinh sản và phân hủy trong đó
 • Những thức ăn khi đã có mùi lạ phải bỏ đi, thực phẩm bị ôi thiu không nên sử dụng nữa
 • Đối với những người đi du lịch không nên ăn thức ăn dọc đường để bảo đảm sức khỏe
 • Sử dụng sản phẩm Liquid Nano Curcumin OIC để hỗ trợ bảo vệ dạ dày, tăng cường sức đề kháng và tiêu diệt các vi khuẩn có hại

4/ Điều kiện làm Đại lý phân phối: Nguyễn xuân Thành

Chào quý Công ty, tôi muốn làm đại lý bán sản phẩm Liquid Nano Curcumin OIC của OIC NEW, rất mong nhận được phản hồi, tư vấn và hợp tác của OIC NEW. Trân trọng!

Xem trả lời

Cảm ơn anh đã quan tâm đến sản phẩm Liquid Nano Curcumin OIC. Nhân viên tư vấn của OIC NEW sẽ liên hệ với anh để trao đổi cụ thể hơn.

5/ Buôn bán: Nguyễn xuân dương

Cho tôi hỏi sản phẩm ày bán ra thị trường như thế nào tôi muốn là đại lý phân phôi dc k

Xem trả lời

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm Liquid Nano Curcumin OIC. Nhân viên tư vấn của OIC NEW sẽ liên hệ với bạn để trao đổi cụ thể hơn.

6/ Nghe: Chieu

Mua nghe nhu tuong

Xem trả lời

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm Liquid Nano Curcumin OIC. Nhân viên tư vấn của OIC NEW sẽ liên hệ với bạn để trao đổi cụ thể hơn.

7/ Hàng thật hàng giả: Nguyen Huu Hoang

Tôi mua 3 lọ nano curcumin trên http://oicnanocurcumin.com, đây có phải là 1 trang mua sản phẩm thật không?

Xem trả lời

Cảm ơn phản hồi của bạn. OIC NEW xin trả lời câu hỏi của bạn: Website http://oicnanocurcumin.com là website của 1 trong những đối tác phân phối lớn nhất của OIC NEW trên cả nước. Bạn hoàn toàn yên tâm mình đang sử dụng hàng chính hãng nhé.

8/ Chữa đau dạ dày: Trần Hải Anh

Tôi muốn biết có phải công ty mình có bán sản phẩm nano curcumin phải không. Tại sao tôi sớt trên google không thấy sản phẩm của công ty mình

Xem trả lời

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm Liquid Nano Curcumin OIC. Nhân viên tư vấn của OIC NEW sẽ liên hệ với bạn để trao đổi cụ thể hơn.

9/ Mua hàng trực tuyến: Phạm Anh Xuân

Mình vừa mua sản phẩm của cty theo mã giao dịch của Bảo Kim là BK 6490286. Vậy bao giờ mình nhận được sản phẩm? Mong hồi âm. Trân trọng!

Xem trả lời

Cảm ơn bạn đã phản hồi. OIC NEW sẽ xử lý vấn đề này và báo với bạn ngay ạ!

10/ Hỏi mua Nano Curcumin: Nguyễn Nhung

Giá của sản phẩm là: 900.000 đ có thể tích bao nhiêu?

Xem trả lời

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm Liquid Nano Curcumin OIC. Nhân viên tư vấn của OIC NEW sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất!

11/ Hỏi đáp: Lê Đình Hải

chào bạn, tôi muốn hỏi sản phẩm có thể tích bao nhiêu? sử dụng trong bao lâu?

Xem trả lời

Chào anh. Cảm ơn anh đã quan tâm đến sản phẩm Liquid Nano Curcumin OIC. Nhân viên kinh doanh bên em sẽ gọi điện trao đổi với anh trong thời gian sớm nhất!

12/ Điều kiện làm Đại lý phân phối: Vũ Bảo Cương

Chào quý Công ty, tôi muốn làm đại lý bán sản phẩm Liquid Nano Curcumin OIC của OIC NEW, rất mong nhận được phản hồi, tư vấn và hợp tác của OIC NEW. Trân trọng!

Xem trả lời

Chào anh Cường. Cảm ơn anh đã quan tâm và tin tưởng sản phẩm Liquid Nano Curcumin OIC. Nhân viên OIC NEW sẽ liên hệ trực tiếp và trao đổi cụ thể hơn với bạn về vấn đề phân phối Liquid Nano Curcumin OIC.

13/ Cách dùng: huy

khi dùng tôi có thể pha với nước thêm chút đường được không, và nếu uống với coffe hay các nước tương tự thì sao? có yêu cầu nước hòa tan phải như thế nào không ạ?

Xem trả lời

Chào bạn. Cảm ơn bạn đã gửi phản hồi. OIC NEW trả lời bạn như sau:

– Cách dùng dung dịch Nano Curcumin OIC theo cách thông thường như sau: Dùng 2ml/ 1 ngày, dùng 1 lần 1ml ( 1 thìa) pha với 200-300ml nước lọc (nước trắng). Khuấy đều đến khi dung dịch tan hết vào nước và sử dụng.

– Sản phẩm có thể dùng kèm với một ít mật ong để dễ uống hơn. Trong trường hợp này anh có thể dùng mật ong thay đường vì mật ong chiết xuất thiên nhiên hơn so với các thành phần hóa học có trong đường.

– Một số khách hàng của OIC NEW vẫn dùng dung dịch nano curcumin kết hợp với sữa và một số loại nước hoa quả. Tuy nhiên, OIC NEW khuyên khách hàng nên sử dụng theo cách thông thường là dùng với nước trắng để đảm bảo hiệu quả tối đa của sản phẩm. Vì một số chất có trong sữa hay coffe, nước hoa quả có thể làm thay đổi tính chất hạt nano curcumin hoặc kết hợp với nano curcumin tạo thành một hợp chất khác không có tác dụng như ban đầu hoặc có tác dụng không tốt.

Vậy để đạt được kết quả tối đa nhất, bạn nên dùng Liquid Nano Curcumin OIC với nước lọc thông thường (nước Lavie).

Cảm ơn bạn,

14/ Giá sỉ như thế nào: Hiền

Tôi muốn mua sản phẩm để kinh doanh , không biết với số lượng bao nhiêu thì được áp dụng giá sỉ và chiết khấu như thế nào ? Rất mong nhận được sự tư vấn của công ty .

Xem trả lời

Chào bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm Liquid Nano Curcumin OIC. Nhân viên kinh doanh bên mình sẽ gọi điện trao đổi với bạn trong thời gian sớm nhất!

15/ Xin tư vấn: Huynhnam

Tôi bị dạ dày muốn tư vấn Nano Curcumin bạn có thể gọi trực tiếp cho tôi? Cảm ơn

Xem trả lời

Chào anh Nam. Cảm ơn anh đã quan tâm đến sản phẩm Liquid Nano Curcumin OIC. Tư vấn viên của OIC NEW sẽ liên hệ ngay với anh ạ.

Sản phẩm Liquid Nano Curcumin OIC chiết xuất từ curcumin 98%, hàm lượng 11.2% có tác dụng hỗ trợ điều trị dạ dày, hành tá tràng, men gan cao, dùng cho phụ nữ sau sinh và muốn làm đẹp. Liquid Nano Curcumin OIC đã nhận được Bằng độc quyền sáng chế số 16095 về quy trình điều chế hệ vi nhũ tương nano curcumin.

16/ Chiến lược Marketing: Nguyễn Thị Anh Thư

E muốn hỏi công ty mình vừa mới ra sản phẩm oic nako curcumin trong năm 2017. Vậy bên mình có thể cung cấp cho em chiến lược Marketing cho sản phẩm này không?

Xem trả lời

Chào chị Thư. Cảm ơn chị đã quan tâm đến sản phẩm Liquid Nano Curcumin OIC. Nhân viên kinh doanh bên em sẽ gọi điện trao đổi với chị trong thời gian sớm nhất!

17/ Uong bia ruou bị đi ngoài nhiều lần trong ngày: Nguyễn quốc thắng

Uống rượu bia xong sáng mai đi cầu hơn 10 lần 1 ngày. Uống sản phẫm nào vậy ạ. Cho e xin chút tư vấn. E 32t

Xem trả lời

Chào anh Thắng. Hiện tượng uống rượu bị đi ngoài nhiều lần trong ngày của anh là triệu chứng của bệnh đại tràng. Anh dùng Liquid Nano Curcumin OIC chiết xuất từ curcumin và dưới dạng dung dịch có tác dụng hỗ trợ làm ổn định đại tràng, giúp làm dịu và hỗ trợ ăn ngon, ngủ ngon hơn. Nhân viên tư vấn của OIC NEW sẽ liên hệ trực tiếp với anh để tư vấn cụ thể hơn.

18/ Giá của Nano curcimin: Việt

Chào OIC, mình xem trên Shark Tank thấy anh giám đốc nói sản phẩm của công ty có giá 120k, mà ở niêm yết trên trang web này là 900k. Như vậy là thế nào nhỉ ? Có phải ý là giá bán buôn và bán lẻ ?

Xem trả lời

Chào bạn, Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm Liquid Nano Curcumin OIC. Trên chương trình Shark Tank, 120k là chi phí Marketing của sản phẩm ạ. Còn giá bán lẻ niêm yết trên thị trường là 900k/ lọ 50ml bạn dùng được 50 ngày ạ.

19/ Mua sản phẩm: tiên

tôi muốn mua nano curcumin

Xem trả lời

Chào bạn. OIC NEW rất xin lỗi vì sự phản hồi chậm trễ này. Tư vấn viên của OIC NEW sẽ liên hệ với bạn để tư vấn cụ thể hơn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm Liquid Nano Curcumin OIC. Chúc bạn sức khỏe!

20/ Mở đại lý bán phân phối sản phẩm: nguyễn văn chiến

Xin chào. Em tên là chiến,sinh năm 1993,quê ở sóc sơn – hà nội, là tu nghiệp sinh mới về nước.Hiện tại đang làm trong công ty nhật. Sản phẩm của công ty thì gia đình em đang dùng hiệu quả khá tốt, các bệnh liên quan đến dạ dày nó không trừ một ai, mọi người đều có nguy cơ tiềm ẩn của bệnh và đúng như vậy tỉ lệ bệnh liên quan đến dạ của nước cũng đạt con số khá cao hơn 30 triệu người. Trước đây, khi em ở nhật thường gửi thuốc về,giá thành cao nhưng hiệu quả cũng chưa thấy cao.Cứ theo bài thuốc xưa thì mọi người sẽ dùng mật ong với bột nghệ để chữa, tác dụng của thuốc cũng giảm tỉ đau một phần , rồi lại tái phát. Nguyên nhân em nghĩ là do tỉ lệ định lượng pha của 2 hợp chất và 2 hợp chất pha với nhau theo phương pháp thủ công chỉ khuấy hợp chất rồi dùng thì chất lượng của thuốc cũng sẽ không cao. Củ nghệ có các chất rất tốt cho cơ thể , Công ty đã nghiên cứu và sử các máy móc hiện đại để sản xuất ra sản phẩm tốt để đến tay người tiêu dùng.Một phần em cũng ham kinh doanh nên muốn mở đại lý bán và phân phối sản phẩm cho công ty, muốn giới thiệu sản phẩm cho người thân và mọi người. À, tình cơ em cũng có xem bác chủ tịch Lưu Hải Minh tham gia chương trình shark tank việt nam, để giới thiệu sản phẩm và kêu gọi nhà đầu tư. Nhà đầu tư Phú đã ra chiêu đầu tư khiến bác chủ tịch dồn vào thế bị động sau đó hỏi ý kiến vợ và đặt cược bằng tài sản ngôi nhà mình.Nhưng bác đã khẳng định sản phẩm của công ty sẽ đến lợi nhuận và chấp nhận điều kiện của nhà đầu tư. Các chương trình số trước các nhà đầu tư thường không đặt điều kiện cho bên được đầu tư mà chỉ đòi hỏi tỉ lệ lợi nhuận mình thu về. Nhưng không điều kiện như vậy sẽ tăng thêm động lực, ý chí cho bác chủ tịch. Để chứng tỏ ý kiến của bác đưa ra là chính xác. Chúc bác chủ tịch và công ty sẽ đạt được thành tích cao, nghiên cứu đưa ra nhiều sản phẩm tốt ra thị trường.

Xem trả lời

Chào bạn Chiến. OIC NEW rất xin lỗi vì sự phản hồi chậm trễ này. Về vấn đề hợp tác, nhân viên của OIC NEW sẽ liên hệ trực tiếp với bạn để trao đổi cụ thể hơn ạ. Cảm ơn bạn đã tin dùng sản phẩm Liquid Nano Curcumin OIC. Chúc bạn sức khỏe!

21/ Mua sản phẩm tinh nghệ nano: Vũ Nguyệt Khánh

Em mua sản phẩm tại Đà Nẵng thì giá mua bao nhiêu ạ?

Xem trả lời

Chào bạn. OIC NEW rất xin lỗi vì sự trả lời chậm trễ này. Giá sản phẩm Liquid Nano Curcumin OIC hiện tại trên thị trường niêm yết là 900.000vnd/ lọ 50ml. Bạn dùng được 50 ngày ạ.

22/ Mong muốn hợp tác làm đơn vj phân phối: trần thanh hải

Tôi tên Hải, ở đà nẵng. hiện tại đang làm thị trường ở đà nẵng. tối muốn hợp tác phân phối sản phẩm của công ty. chờ phản hồi của công ty

Xem trả lời

Chào anh Hải, OIC NEW sẽ có nhân viên liên hệ trực tiếp với anh về vấn đề hợp tác này ạ. Cảm ơn anh đã quan tâm đến sản phẩm Liquid Nano Curcumin OIC.

23/ Hỏi về bán sỉ và bán lẻ: Lê Xuân Huy

Cho em hỏi mua về cho quầy thuốc bán lại tại TP Tân An, tỉnh Long An thì đặt hàng thế nào và giá cả bao nhiêu?

Xem trả lời

Chào bạn. Về chính sách nhà phân phối, bên mình sẽ có nhân viên liên hệ trao đổi trực tiếp với bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm Liquid Nano Curcumin OIC.

24/ Chưa viêm loét dạ dày: Dũng

mình mua 1 lọ Nano curcumin của công ty, m muốn hỏi hàng ngày mình pha thuốc với nước sôi có ảnh hưởng gì tới chất lượng của thuốc không?

Xem trả lời

Chào bạn,

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng sản phẩm Liquid Nano Curcumin OIC.

Sản phẩm Liquid Nano Curcumin OIC chiết xuất từ nghệ với hạt Nano Curcumin <39nm, có tính sinh khả dụng cao, hấp thu đến 99% vào máu và hệ tiêu hóa.

OIC NEW lưu ý không nên dùng Liquid Nano Curcumin OIC với nước sôi bạn nhé. Khi dùng với nước sôi, chất lượng của hạt Nano Curcumin có trong sản phẩm sẽ không mất đi. Tuy nhiên, vì hạt quá nhỏ, dùng với nước sôi sẽ khiến hạt có thể hòa tan quá nhanh, hạt vỡ ra sớm trên đường di chuyển, một số hạt sẽ không hướng đích đến vùng bị tổn thương và thời gian hấp thụ tăng quá nhanh.

Bạn nên dùng sản phẩm với nước thông thường, nước lọc để đảm bảo độ hòa tan và thẩm thấu.

Chúc bạn sức khỏe và ngày mới tràn đầy năng lượng!

Mọi thắc mắc về sản phẩm bạn có thể gọi điện trực tiếp đến:

– Số hotline: 02422159001

Hoặc Ms Lý: 01669862707

Xin cảm ơn,

25/ Công dụng: Phạm Thị Diệp

Có chữa được bệnh không?

Xem trả lời

Chào bạn.

Sản phẩm giúp hỗ trợ điều trị bệnh rất tốt. Tuy nhiên để đạt tới tác dụng ức chế các tác nhân gây bệnh, từ đó chữa được bệnh thì liều dùng mỗi lần cần là rất lớn, tương đương phải sử dụng 5-7kg nghệ 1 ngày theo các nhà khoa học. Dó đó sản phẩm không phải chữa được bệnh mà là liều lượng yêu cầu để chữa bệnh là rất lớn, người bệnh không thể đảm bảo tuân thủ yêu cầu.

26/ Tổng quan vềLNCO: Trần Hồng Hạnh

Sản phẩm có dễ uống và dễ hoà tan trong nước không?

Xem trả lời

Chào bạn !

Sản phẩm Liquid Nano Curcumin OIC tan hoàn toàn trong nước, hấp thụ vào cơ thể lên đến 98 %. Rất dễ uống, không có vi hăng hay mùi khó uống như bột nghệ

Sử dụng sản phẩm:-  Từ 16 tuổi trở lên : ngày uống 1-2 lần pha 1ml dung dịch  bằng thìa nhựa trong hộp với 300ml nước

 • Trẻ em từ 7 đến 15 tuổi: ngày uống1-2 lần, mỗi lần 0,5ml
 • Trộn cùng sữa chua bôi lên mặt giúp làm đẹp da, làm mờ sẹo, giảm nám da

27/ Cách dùng: Lưu Tất Thành

Đang dùng bột nghệ vàng với mật ong pha với nước ấm. Bây giờ sử dụng kết hợp với LNCO này được không?

Xem trả lời

Chào bạn.

Người ta sử dụng mật ong với nghệ vàng là để tăng khả năng hấp thụ curcumin của cơ thể vì tinh bột nghệ không tan trong nước, tính sinh khả dụng rất kém. Cách sử dụng này thực sự chưa tiện dụng cũng như liều lượng khó chính xác ở mỗi lần. Ngoài ra sử dụng trong thời gian dài dễ gây nóng.

Bạn sử dụng LNCO để đạt được hiệu quả cao nhất. LNCO đã loại bỏ hoàn toàn các tạp chất như tinh dầu…được sản xuất theo công nghệ nano mang lại hiệu quả vượt trội trong cả việc nâng cao độ tan và độ hấp thu của curcumin, đồng thời tạo ra một số lợi ích như cải thiện sự hấp thu của tế bào, giảm chuyển hóa tại gan, giữ độ ổn định trong máu, tăng cường dược tính của curcumin( Curcumin là hoạt chất có tác dụng quan trọng nhất trong nghệ vàng)

28/ Cách dùng: Nguyễn Quỳnh Khoa

Không bệnh muốn uống để tăng cường bảo vệ sức khỏe được không?Và uống kèm với thực phẩm chức năng khác có được không?

Xem trả lời

Chào bạn.

LNCO hoàn toàn có thể sử dụng để ngăn ngừa bệnh thông thường được. Ngoài ra, LNCO có thể sử dụng kết hợp với các thực phẩm chức năng khác.

29/ Đối tượng sử dụng: Trần Thị Hồng Lam

Người già yếu uống được không?

Xem trả lời

Chào bạn.

Sản phẩm chống chỉ định với trẻ em dưới 6 tuổi và phụ nữ đang mang thai. Ngoài ra mọi đối tượng khác đều có thể sử dụng. Đối với người cao tuổi , sản phẩm còn hỗ trợ rất tốt chứng viêm khớp và làm dày thành động mạch, giảm chứng cao huyết áp và hạn chế chứng nhồi máu cơ tim xảy ra.

30/ Cách dùng: Trần Liêm Danh

Sử dụng LNCO có phải sử dụng liên tục không?

Xem trả lời

Chào bạn.

Đối với các sản phẩm bảo vệ sức khỏe, lời khuyên là nên sử dụng sản phẩm một cách thường xuyên và liên tục. Đối với LNCO cũng vậy. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng LNCO nên có một khoảng thời gian nghỉ ngơi. Cụ thể, sử dụng được 50 ngày sẽ nghỉ 10 ngày sau đó tiếp tục sử dụng sản phẩm. Như thế, sẽ đảm bảo được cơ thể có thời gian để hấp thụ tốt nhất.

Nano Curcumin tư vấn 24/24: 0986300722 - 0942837786

Video: Liquid Nano Curcumin trên đài VTV2 - Nhịp sống Công nghệ

Nano Curcumin OIC - Hỗ Trợ Điều Trị Dạ Dày, Đại Tràng, Hoá Xạ Trị

Nano Curcumin OIC - Dung Dịch Nano Curcumin
Giá sản phẩm: 900.000VNĐ
Tìm hiểu thêm
Lý do nên chọn Nano Curcumin OIC:
 • Hoàn toàn từ thảo dược Việt Nam, phù hợp với cơ địa người Việt Nam, an toàn, lành tính.
 • Hấp thụ đến 99,9% vào mạch máu, tế bào - Tăng khả năng hỗ trợ bệnh hàng nghìn lần.
 • Phù hợp với người bị Viêm dạ dày, Đại tràng, Hành tá tràng, đang trong quá trình Hoá xạ trị
 • Sản phẩm duy nhất có bằng sáng chế độc quyền số: 16095 do Bộ Khoa Học CN cấp.
 • Sản phẩm đạt tiêu chuẩn Quốc Tế, xuất khẩu đi Âu, Mỹ, Đức vv...
 • Với người hấp thu tốt, tác dụng có thể nhận thấy sau 2-3 ngày.

*Sản phẩm không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Tinh bột nghệ Nano Curcumin #124 câu hỏi đáp tư vấn trực tuyến P1!
5 (100%) 2 vote[s]