Bạn có thể mua sản phẩm tại đây:

NANO CURCUMIN AN CUNG TRÚC HOÀN TINH DẦU NGẢI

Sự thật về tinh bột nghệ thời gian gần đây được đồn thổi như thần dược, nhưng thực chất tinh bột nghệ không hề có tác dụng như những đồn thổi ấy. Để tìm hiểu tác dụng thực sự của tinh chất curcumin có trong củ nghệ và có tác dụng ra sao, curcuminoic.com xin được đưa ra bài viết dựa trên những thông tin khoa học, và những luận chứng chặt chẽ trên thị trường.

Tinh bột nghệ là gì?

Củ nghệ tươi, lọc bỏ hết các mấu sần sùi, rửa sạch, rồi sau đó đem xay thật nhuyễn (xay ngay khi củ nghệ còn tươi) sau đó đem lọc bỏ hết bã xơ của củ nghệ, rồi để phần nước đã lọc được khoảng một ngày cho phần tinh bột lắng xuống dưới, sau đó gạn hết phần nước đi, rồi đem phần tinh bột đó mang phơi hoặc sấy khô. Tinh bột nghệ cũng chỉ chứa khoảng 2-3% curcumin.

tinh bột nghệ pha mật ong
Tinh bột nghệ pha lỏng tan kém, hấp thụ kém trong niêm mạc dạ dày.

Curcumin là gì?

Curcumin chiết xuất từ củ nghệ vàng. Trong Curcumin chứa 95%-99% curcuminoids (bao gồm curcumin, desmethoxycurcumin và bisdesmethoxycurcumin) là chất chống oxy hóa mạnh mẽ. Tỉ lệ này cao gấp 30 – 90 lần so với tinh bột nghệ.

Thường 1 tấn nghệ tươi chiết xuất được 33kg Curcumin.

Nano curcumin là gì?

Curcumin rất tốt cho sức khỏe, tuy nhiên do tính sinh khả dụng tương đối thấp nên độ hấp thụ vào cơ thể người không cao. Nano Curcumin ra đời với công nghệ nano tiên tiến, hiện đại đã khắc phục nhược điểm này của Curcumin.

Với kích thước siêu nhỏ từ 30nm-100nm, Nano Curcumin phân tán tốt trong nước, độ tan 7,5%, tăng gấp 7.500 lần so với Curcumin (0,001%)

Kích thước nano siêu nhỏ cũng giúp Nano Curcumin thẩm thấu vào máu nhanh chóng để phát huy hiệu quả điều trị tại hầu hết các cơ quan khác nhau trong cơ thể

Xem thêm: Nano Curcumin!

Độ hấp thu của Nano Curcumin đạt tới 80%, hiệu quả điều trị gấp 25 lần so với Curcumin thông thường. Thế nhưng nano curcumin lại rất khó phân biệt và tan trong nước, thành dạ dày, ruột non hơn so với Liquid nano curcumin.

Liquid nano curcumin là gì?

Nano curcumin đã tốt, Liquid nano curcumin còn tốt hơn. Hiện nay công nghệ phát triển OIC đã nghiên cứu chế tạo thành công một dang Curcumin mới gọi là: Liquid Nano Curcumin. Liquid Nano Curcumin là một trong những bước tiến mới của ngành công nghệ y khoa bởi khả năng tan trong nước của Curcumin đã đạt con số 99.99% với kích thước siêu nhỏ chỉ (< 39 nm) chiếm 11.2% trong 100gram dung dịch.

dung dịch nano curcumin
Liquid Nano Curcumin tan 99% trong nước và hấp thụ 99% trong niêm mạc dạ dày.

Sự đột phá của Liquid Nano Curcumin đã đưa curcumin sang một bước tiến mới, tăng khả năng hấp thụ trong thành dạ dày, ruột non lên đến 99%. Thành tựu này đã giúp cho hoạt chất curcumin thẩm thầu hoàn toàn vào mạch máu, cơ thể, tìm đến tiêu diệt tế bào, khử gốc tự do, chống oxy hoá hiệu quả hơn rất nhiều lần so với mức 2-3% của curcumin trước kia.

Tinh bột nghệ uống bao lâu mới khỏi bệnh?

Với những so sánh ở trên, tinh bột nghệ thực chất có làm lượng curcumin cực kỳ thập. Vì vậy để sử dụng tinh bột nghệ mang lại hiệu quả thì người bệnh phải kiên trì sử dụng trong thời gian dài. Không chỉ bất tiện trong cách sử dụng mà thời gian kéo dài, đào thải của gan sẽ tăng lên khiến các chứng bệnh về gan khác có thể bùng phát. Vì vậy không nên chọn lựa sản phẩm có tính hấp thụ nhanh, tan trong nước và niêm mạc dạ dày như Liquid Nano Curcumin thay vì các Nano curcumin thông thường khác.

Chú ý: Nên dùng dạng nano curcumin hoặc Liquid curcumin để điều trị bệnh thay vì sử dụng dưới dạng tinh bột nghệ.

Sự đặc biệt của Liquid Nano Curcumin OIC

Thứ 1, Hàm lượng curcumin trong hạt nano của OIC cao >= 11.2%, trong khi đó các sản phẩm khác thường chỉ đạt <10 %.

Thứ 2, kích thước hạt nano ổn định, nằm trong khoảng 30-60 nm nên có thể thâm dễ dàng qua màng tế bào để phát huy hiệu quả.

Thứ 3, độ hòa tan trong nước tăng lên hàng trăm lần với nano curcumin bán trên thị trường.

Thứ 4, Là sản phẩm duy nhất Nano Curcumin dạng dung dịch tan tốt trong nước, rất dễ sử dụng và lau chùi sau khi dùng. Công ty OIC đã hướng tới sự tiện dụng cao với khách hàng khi tặng thìa 1 ml đi kèm để khách hàng có thể đo chính xác lượng Nano Curcumin dùng hàng ngày.

Nano Curcumin OIC – https://curcuminoic.com

Nano Curcumin tư vấn 24/24: 0986300722 - 0942837786

Video: Liquid Nano Curcumin trên đài VTV2 - Nhịp sống Công nghệ

Nano Curcumin OIC - Hỗ Trợ Điều Trị Dạ Dày, Đại Tràng, Hoá Xạ Trị

Nano Curcumin OIC - Dung Dịch Nano Curcumin
Giá sản phẩm: 900.000VNĐ
Tìm hiểu thêm
Lý do nên chọn Nano Curcumin OIC:
  • Hoàn toàn từ thảo dược Việt Nam, phù hợp với cơ địa người Việt Nam, an toàn, lành tính.
  • Hấp thụ đến 99,9% vào mạch máu, tế bào - Tăng khả năng hỗ trợ bệnh hàng nghìn lần.
  • Phù hợp với người bị Viêm dạ dày, Đại tràng, Hành tá tràng, đang trong quá trình Hoá xạ trị
  • Sản phẩm duy nhất có bằng sáng chế độc quyền số: 16095 do Bộ Khoa Học CN cấp.
  • Sản phẩm đạt tiêu chuẩn Quốc Tế, xuất khẩu đi Âu, Mỹ, Đức vv...
  • Với người hấp thu tốt, tác dụng có thể nhận thấy sau 2-3 ngày.

*Sản phẩm không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Sự thật về tinh bột nghệ, tiền mất bệnh lâu khỏi?
5 (100%) 1 vote[s]