Bạn có thể mua sản phẩm tại đây:

NANO CURCUMIN AN CUNG TRÚC HOÀN TINH DẦU NGẢI

Sau khi lên sóng Sharktank mùa 1, CEO Lưu Hải Minh của Công ty Cổ phần Công nghệ Mới Nhật Hải khiến nhiều người hoài nghi về khả năng thương mại hóa của sản phẩm Dung dịch Nano Curcumin.

Với việc đưa ra những thỏa thuận táo bạo, có thể nói là điên rồ, khiến cho khán giả có những ý kiến trái chiều về vị CEO này. Có những ý kiến cho rằng Start-up này lên sóng Sharktank mục đích là để truyền thông về thương hiệu, nhưng cũng có những ý kiến nhận định CEO Lưu Hải Minh là người tâm huyết với ý tưởng khởi nghiệp của mình.

Thời gian và kết quả chính là minh chứng rõ nét nhất cho thành công trên thương trường của Start-up này. Hệ thống phân phối sản phẩm trong nước và nước ngoài của công ty ngày càng mở rộng hơn, số lượng khách hàng tìm đến và sử dụng sản phẩm Dung dịch Nano Curcumin ngày càng nhiều. Từ đó, OIC NEW cũng ngày càng đầu tư mạnh tay vào Nghiên cứu phát triển. Bởi theo Tiến sĩ Lưu Hải Minh: Nghiên cứu phát triển là vấn đề sống còn của một doanh nghiệp công nghệ cao, việc tạo ra những sản phẩm chất lượng để phục vụ cộng đồng là mục tiêu mà công ty hướng đến trong thời gian tới. Ngoài ra, hiện nay, người tiêu dùng ngày càng có xu hướng chi tiêu nhiều hơn cho các dòng sản phẩm cao cấp. Các dòng sản phẩm cao cấp giúp thỏa mãn cơn khát về chất lượng và sự khác biệt hóa của người tiêu dùng. Hiện tượng này chính là động lực thúc đẩy các nhà sản xuất “cao cấp hóa” các sản phẩm của mình bằng cách đầu tư cải tiến sản phẩm và cung cấp với mức giá cạnh tranh hơn.

Curcumin Thương Vụ Bạc Tỷ
Nhật Hải mở rộng hoạt động hợp tác đầu tư sau Sharktank Việt Nam!

Nắm được nhu cầu này, OIC NEW không chỉ đẩy mạnh thu hút đội ngũ chuyên gia giỏi vào làm việc, mà còn đầu tư chuyên sâu hơn vào máy móc trang thiết bị hiện đại, đạt chuẩn quốc tế. Để chuẩn hóa Quy trình nghiên cứu phát triển, ngày 13/05/2018, OIC NEW thành lập Phòng R&D Công nghệ Nano hợp chất thiên nhiên OIC (OIC NanoTech R&D) với chuẩn phòng sạch 10,000 (Cleanroom Class 10,000). Trung tâm nằm ở tầng 2, tòa nhà Elcom, phố Duy Tân, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Trong thời gian sắp tới OIC Lab sẽ đạt ISO 17025.

Lĩnh vực nghiên cứu của OIC Nano Tech R&D: Nghiên cứu sàng lọc các hợp chất có hoạt tính sinh học nguồn gốc thiên nhiên. Nghiên cứu nano hóa sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên định hướng ứng dụng trong y dược, thực phẩm, hương liệu, mỹ phẩm, nông nghiệp….Tổng hợp, bán tổng hợp các hợp chất có hoạt tính sinh học cao ứng dụng công nghệ nano chữa trị các bệnh mãn tính và ác tính.

Các sản phẩm được nghiên cứu và phát triển tại OIC sẽ có nguyên liệu gốc từ dược liệu Việt nam với các phụ liệu chuẩn USP ( Dược điển Mỹ ) hoặc EP (Dược điển Châu Âu) để chinh phục thị trường Châu Âu. Nhiệm vụ chính của OIC NanoTech R&D là nghiên cứu phát triển các sản phẩm mới và sản xuất nguyên liệu cho sản phẩm nano hợp chất thiên nhiên cung cấp cho thị trường toàn cầu.

Theo Tiến sĩ Lưu Hải Minh, hướng đi của OIC NEW trong thời gian tới không chỉ dừng lại ở mục đích nano hóa những sản phẩm làm ra từ dược liệu quý của Việt Nam như sắn dây, quế, vỏ nho đỏ, kế sữa, hoa hòe,… phục vụ trong Y sinh, đáp ứng nhu cầu bảo vệ sức khỏe của cộng đồng, mà còn hướng tới mở rộng hợp tác sản xuất các dòng sản phẩm ứng dụng công nghệ Nano trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: công nghiệp, nông nghiệp, môi trường và y sinh. Trong đó OIC NEW là đơn vị sở hữu quy trình nghiên cứu và sản xuất, các đơn vị khác là nhà đầu tư để tạo ra sản phẩm họ mong muốn.

Xem thêm: Nano Curcumin!

Hiện nay, OIC NEW đang không ngừng tìm kiếm các đối tác sản xuất trong nước và nước ngoài. Đây được xem là hướng đi mới để cao cấp hóa các dòng sản phẩm và cũng là hướng hợp tác đẩy mạnh ngành công nghiệp Nano hiện nay ở Việt Nam.

Nano Curcumin tư vấn 24/24: 0986300722 - 0942837786

Video: Liquid Nano Curcumin trên đài VTV2 - Nhịp sống Công nghệ

Nano Curcumin OIC - Hỗ Trợ Điều Trị Dạ Dày, Đại Tràng, Hoá Xạ Trị

Nano Curcumin OIC - Dung Dịch Nano Curcumin
Giá sản phẩm: 900.000VNĐ
Tìm hiểu thêm
Lý do nên chọn Nano Curcumin OIC:
  • Hoàn toàn từ thảo dược Việt Nam, phù hợp với cơ địa người Việt Nam, an toàn, lành tính.
  • Hấp thụ đến 99,9% vào mạch máu, tế bào - Tăng khả năng hỗ trợ bệnh hàng nghìn lần.
  • Phù hợp với người bị Viêm dạ dày, Đại tràng, Hành tá tràng, đang trong quá trình Hoá xạ trị
  • Sản phẩm duy nhất có bằng sáng chế độc quyền số: 16095 do Bộ Khoa Học CN cấp.
  • Sản phẩm đạt tiêu chuẩn Quốc Tế, xuất khẩu đi Âu, Mỹ, Đức vv...
  • Với người hấp thu tốt, tác dụng có thể nhận thấy sau 2-3 ngày.

*Sản phẩm không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Nhật Hải mở rộng hoạt động hợp tác đầu tư sau Sharktank Việt Nam!
5 (100%) 2 vote[s]