Bạn có thể mua sản phẩm tại đây:

NANO CURCUMIN AN CUNG TRÚC HOÀN TINH DẦU NGẢI

Y học được xem là mảnh đất ứng dụng Công nghệ Nano rộng lớn và mạnh mẽ nhất, nhiều doanh nghiệp trong thời gian gần đây có hướng nghiên cứu công nghệ này trong công nghệ dẫn thuốc giúp tăng khả năng hấp thụ của cơ thể con người.

Tuy nhiên để làm chủ Công nghệ có kích thước siêu nhỏ này không phải là một điều dễ dàng, đòi hỏi ở người nghiên cứu sự kiên trì và bản lĩnh vượt qua những thách thức. Câu chuyện của Tiến sĩ Lưu Hải Minh, người đã dám từ bỏ đỉnh cao của kinh doanh để theo đuổi và tạo ra thực phẩm bảo vệ sức khỏe dung dịch Nano curcumin. Giấc mơ khởi nghiệp đã trở thành hiện thực trong lĩnh vực Y học.

Tiến sỹ Lưu Hải Minh
Tiến sỹ Lưu Hải Minh

Hoạt chất Curcumin trong củ Nghệ hỗ trợ điều trị bệnh mãn tính, đặc biệt là các bệnh liên quan đến đường tiêu hóa. Cái khó là Curcumin khó tan trong nước, dạng bột hay viên nang độ tan đều còn kém nên khả năng hấp thụ hợp chất vào cơ thể giảm.

Riêng với Nano Curcumin dạng dung dịch độ tan tăng hơn 10,000 lần, độ hấp thụ hơn 90%. Người nghiên cứu và điều chế ra dung dịch Nano Curcumin đó chính là Tiến sĩ Lưu Hải Minh, từ bỏ việc kinh doanh phần mềm đã gắn bó với mình hơn 20 năm khi đang ở đỉnh cao của sự nghiệp. Tiến sĩ Lưu Hải Minh quyết định dấn thân vào công nghệ Nano, để theo đuổi đam mê ngành hóa sinh từ thời trung học.

“Lúc đầu mọi người nói tôi bị hoang tưởng, tại vì tôi không phải dân nghiên cứu chuyên nghiệp về hóa dược mà lại đi làm công nghệ Nano. Chính vì niềm yêu thích từ bé nên mình có thể vượt qua tất cả mọi sự khó khăn, trở ngại nào dù khó khăn nhất.Tuy có rất nhiều bỡ ngỡ ban đầu, vì mình không được học cơ bản về nghiên cứu ngành hóa dược, nên phải đọc rất nhiều tài liệu và phải tìm hiểu gấp 3, 4 lần những người học chuyên ngành này” – Ông Lưu Hải Minh chia sẻ.

Sau 9 năm kiên trì nghiên cứu Tiến Sĩ Lưu Hải Minh và nhóm nhà khoa học cuối cùng cũng đã làm chủ được Công nghệ, hạt Nano được tạo ra chỉ có kích thước <39nm chạm tới tiêu chuẩn của Thế giới. Chân ướt, chân ráo bước vào lĩnh vực mới, mày mò tìm kiếm ứng dụng công nghệ. Cùng lúc phải giải quyết 2 bài toán nghiên cứu và thị trường. Tiến Sĩ Lưu Hải Minh và đồng nghiệp không ít lần phải dừng lại mà tiền của thì vẫn ra đi. “Mình đốt những đồng tiền cuối cùng mà vẫn không ra sản phẩm gì cả. Tôi đã 3 lần không còn một nhân viên nào cả, họ nhìn thấy cái sự thất bại nên họ đi. Mình lúc đấy phải xem lại chính mình và thay đổi chính mình. Câu chuyện của tôi là cần phải có sự quyết tâm thì tôi sẽ có được những gì tôi mong muốn.”

uong-nano-curcumin
Nano Curcumin OIC vượt trội hơn hẳn những sản phẩm Nano khác!

Sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe dung dịch Nano Curcumin của Tiến sĩ Lưu Hải Minh và Công ty Cổ phần Công nghệ Mới Nhật Hải, đã nhận bằng độc quyền sáng chế số 16095. Tính tới thời điểm hiện tại, Công ty Cổ phần Công nghệ Mới Nhật Hải là Công ty duy nhất có bằng độc quyền sáng chế được Bộ khoa học công nghệ cấp ngày 13/10/2016 về Quy trình điều chế hệ vi nhũ tương Nano Curcumin với sản phẩm Liquid Nano Curcumin OIC .

Xem thêm: Nano Curcumin!

“ NANO HÓA ” dược liệu thiên nhiên của Việt Nam ra thế giới.Từ ngày ra thị trường sản phẩm luôn được mọi người đón nhận. Nhưng với vị Tiến sĩ này con đường nghiên cứu và chinh phục Công nghệ Nano của anh và đồng nghiệp vẫn còn dài.

Quan điểm của Tiến Sĩ Lưu Hải Minh là không bao giờ bỏ cuộc, anh có một mong muốn là sẽ giúp cho những người muốn nghiên cứu khoa học và công nghệ Nano trong tương lai có thể biến cây cỏ, những dược liệu thiên nhiên của Việt Nam để điều trị hàng loạt bệnh mãn tính và ác tính trong tương lai. Ước mong là như vậy còn nỗ lực là phải do chính mình, nghiên cứu và phát triển Công nghệ Nano để ra nhiều sản phẩm tốt cho sức khỏe người Việt.

Nano Curcumin tư vấn 24/24: 0986300722 - 0942837786

Video: Liquid Nano Curcumin trên đài VTV2 - Nhịp sống Công nghệ

Nano Curcumin OIC - Hỗ Trợ Điều Trị Dạ Dày, Đại Tràng, Hoá Xạ Trị

Nano Curcumin OIC - Dung Dịch Nano Curcumin
Giá sản phẩm: 900.000VNĐ
Tìm hiểu thêm
Lý do nên chọn Nano Curcumin OIC:
  • Hoàn toàn từ thảo dược Việt Nam, phù hợp với cơ địa người Việt Nam, an toàn, lành tính.
  • Hấp thụ đến 99,9% vào mạch máu, tế bào - Tăng khả năng hỗ trợ bệnh hàng nghìn lần.
  • Phù hợp với người bị Viêm dạ dày, Đại tràng, Hành tá tràng, đang trong quá trình Hoá xạ trị
  • Sản phẩm duy nhất có bằng sáng chế độc quyền số: 16095 do Bộ Khoa Học CN cấp.
  • Sản phẩm đạt tiêu chuẩn Quốc Tế, xuất khẩu đi Âu, Mỹ, Đức vv...
  • Với người hấp thu tốt, tác dụng có thể nhận thấy sau 2-3 ngày.

*Sản phẩm không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

‘Nano Hoá’ ứng dụng công nghệ Nano vào dược liệu Việt!
5 (100%) 5 vote[s]