Bạn có thể mua sản phẩm tại đây:

NANO CURCUMIN AN CUNG TRÚC HOÀN TINH DẦU NGẢI

Ăn một gram củ nghệ mỗi ngày có thể cải thiện trí nhớ ngắn hạn ở những người dễ bị mất trí nhớ, theo một nghiên cứu được tiến hành bởi các nhà nghiên cứu từ Đại học Monash ở Melbourne, Australia và một số viện nghiên cứu ở Đài Loan. Tạp chí Dinh dưỡng Lâm sàng Châu Á Thái Bình Dương .

“Phát hiện của chúng tôi chỉ ra củ nghệ giúp cải thiện chức năng nhận thức, nơi có sự trao đổi chất, năng lượng rối loạn và kháng insulin” nhà nghiên cứu Mark Wahlqvist cho biết.

Củ nghệ đã được sử dụng như một loại gia vị và thuốc trong hàng ngàn năm và vẫn là một thành phần quan trọng trong ẩm thực, dược liệu của châu Á. Củ nghệ cũng chính là thành phần quan trọng không thể thiếu trong bột cà ri của Ấn Độ, chúng tạo nên màu vàng đặc trưng của cà ri mà bạn thường sử dụng.

Ăn Nghệ chữa bệnh mất trí nhớ
Ăn Nghệ chữa bệnh mất trí nhớ

Màu vàng củ nghệ xuất phát từ bộ ba hóa chất được gọi là “curcuminoids”, được biết đến nhiều nhất là chất curcumin. Trong những năm gần đây, nhiều nghiên cứu đã tập trung vào các chất chống oxy hóa, chống viêm và các lợi ích thúc đẩy sức khỏe khác của chất curcumin.

Củ Nghệ tăng cường trí nhớ trong sáu giờ

Nghiên cứu mới liên quan đến việc kiểm tra trí nhớ của người lớn trên 60 tuổi gần đây đã được chẩn đoán mắc tiền tiểu đường – được biết là có liên quan đến mất trí nhớ – nhưng không được điều trị. Những người tham gia được cho ăn một bữa ăn sáng bằng bánh mì trắng, bổ sung với 1 gram củ nghệ hoặc giả dược. Trí nhớ của họ đã được thử nghiệm cả trước bữa ăn và sau bữa ăn.

Wahlqvist nói: “Chúng tôi nhận thấy rằng sự bổ sung khiêm tốn này vào bữa ăn sáng đã cải thiện trí nhớ tốt hơn sáu giờ ở những người lớn tuổi bị tiền đái tháo đường”.

Khi dân số thế giới già đi, các chuyên gia y tế tin rằng bệnh mất trí nhớ cũng sẽ tăng lên, bao gồm người bị bệnh tiểu đường và chứng mất trí. Các nhà nghiên cứu cho rằng sự can thiệp sớm, đưa thành phần nghệ vào sử dụng có thể làm giảm sự gia tăng bệnh mất trí nhớ trong tương lai.

Xem thêm: Nano Curcumin!

“Bộ nhớ được cho là một trong những khoa thần kinh quan trọng nhất, quan trọng đối với khả năng nhận thức như lập kế hoạch, giải quyết vấn đề và lý luận”, Wahlqvist nói. “Đánh giá bộ nhớ làm việc rất đơn giản và thuận tiện, nhưng nó cũng rất hữu ích trong việc đánh giá nhận thức và dự đoán suy giảm trong tương lai của bệnh mất trí nhớ.”

Củ nghệ: 10 lợi ích sức khỏe THẦN KỲ đã được chứng minh!
Củ nghệ: 10 lợi ích sức khỏe THẦN KỲ đã được chứng minh!

Sức mạnh của curcumin

Nghiên cứu chỉ ra rằng Nghệ và Curcumin có tác động trực tiếp tới việc giảm nguy cơ mất trí nhớ. Ví dụ, một nghiên cứu năm 2009 được tiến hành bởi các nhà nghiên cứu từ Đại học Duke phát hiện chất curcumin gây ra những thay đổi trong não, chống lại một số tác động của bệnh Alzheimer. Hóa chất đặc biệt xử lý được các mảng amyloid được cho là một trong những nguyên nhân chính gây tổn thương não.

“Có bằng chứng rất chắc chắn rằng chất curcumin liên kết với mảng bám, và nghiên cứu cơ bản trên động vật được thực hiện để sản xuất mảng amyloid giống con người đã cho thấy tác dụng”, nhà nghiên cứu Murali Doraiswamy nói. “Nghiên cứu trên chuột bị thủng mảng bám 12 tháng cho thấy curcumin có thể sửa chữa chúng. Nếu bạn cho chuột này ăn một chế độ ăn giàu chất curcumin, nó sẽ hòa tan các mảng này. Chế độ ăn uống tương tự ngăn cản những con chuột nhỏ hình thành các mảng mới.”

“Nếu bạn có một chế độ ăn uống tốt, tập thể dục thường xuyên cùng việc bổ xung curcumin thường xuyên sẽ giúp ngăn ngừa bệnh mất trí nhớ“, Doraiswamy nói.

Chế độ ăn uống và tập thể dục vẫn là hai cách tốt nhất để ngăn chặn căn bệnh này, Doraiswamy nhấn mạnh.

Nghiên cứu đã cho thấy nhiều lợi ích khác từ nghệ và curcumin, bao gồm ngăn ngừa ung thư và cải thiện tiên lượng ung thư, giảm viêm khớp, cải thiện sức khỏe tim mạch và thậm chí giảm mỡ trong cơ thể.

Một loạt các nghiên cứu năm 2013 được thực hiện bởi các nhà nghiên cứu từ Đại học Tsukuba ở Nhật Bản cho thấy rằng chất curcumin cải thiện hai biện pháp về sức khỏe tim mạch nhiều như tập thể dục aerobic.

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng chất curcumin được hấp thụ tốt nhất từ ​​chính củ nghệ (hoặc nano curcumin – bột), chứ không phải từ các chất bổ sung.

Nguồn:

http://monash.edu
http://www.airitilibrary.com
http://www.naturalnews.com
http://www.naturalnews.com
http://truthwiki.org

Nano Curcumin tư vấn 24/24: 0986300722 - 0942837786

Video: Liquid Nano Curcumin trên đài VTV2 - Nhịp sống Công nghệ

Nano Curcumin OIC - Hỗ Trợ Điều Trị Dạ Dày, Đại Tràng, Hoá Xạ Trị

Nano Curcumin OIC - Dung Dịch Nano Curcumin
Giá sản phẩm: 900.000VNĐ
Tìm hiểu thêm
Lý do nên chọn Nano Curcumin OIC:
  • Hoàn toàn từ thảo dược Việt Nam, phù hợp với cơ địa người Việt Nam, an toàn, lành tính.
  • Hấp thụ đến 99,9% vào mạch máu, tế bào - Tăng khả năng hỗ trợ bệnh hàng nghìn lần.
  • Phù hợp với người bị Viêm dạ dày, Đại tràng, Hành tá tràng, đang trong quá trình Hoá xạ trị
  • Sản phẩm duy nhất có bằng sáng chế độc quyền số: 16095 do Bộ Khoa Học CN cấp.
  • Sản phẩm đạt tiêu chuẩn Quốc Tế, xuất khẩu đi Âu, Mỹ, Đức vv...
  • Với người hấp thu tốt, tác dụng có thể nhận thấy sau 2-3 ngày.

*Sản phẩm không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Một chút NGHỆ mỗi ngày giúp bạn thoát khỏi bệnh Mất Trí Nhớ!
5 (100%) 2 vote[s]