Bạn có thể mua sản phẩm tại đây:

NANO CURCUMIN AN CUNG TRÚC HOÀN TINH DẦU NGẢI

Dạ dày là cơ quan, quan trọng trong cơ thể, nó phải xử lý rất nhiều công việc thường ngày. Nếu dạ dày gặp phải vấn đề thì mọi hoạt động của cơ thể sẽ xáo trộn, tăng khả năng gây ra các bệnh lý nguy hiểm. Để tránh gây nên các bệnh lý khác, người bị đau dạ dày nên có chế độ ăn tốt, cùng phương thức điều trị hợp lý. Hôm nay Curcumin OIC xin chia sẻ kinh nghiệm của một bệnh nhân khỏi viêm loét dạ dày 10 năm với củ nghệ tươi kết hợp mật ong.

Tình trạng bệnh tình ban đầu?

Ông Đào Bá Hưng sinh năm 1958, quê Sông Thao, Phú Thọ, bị bệnh viêm loét dạ dày gần 10 năm. Bệnh âm ỷ uống đủ thứ thảo dược nhưng không khỏi, mọi thứ chỉ giúp kìm hãm bớt, hoặc giảm đau chứ không thể chữa khỏi được. Sau này được người khác mách dùng củ nghệ vàng ngâm với mật ong ăn sẽ khỏi đau dạ dày. Nghe theo người ta mách ông Hưng bắt đầu quá trình của mình với 1 năm trời cần mẫn, chịu khó sử dụng.

Cách sử dụng nghệ với mật ong?

Ông Hưng chia sẻ cách ông sử dụng khác với những gì người ta hay chia sẻ bây giờ. Khi đó chưa có mạng xã hội cũng như internet để tham khảo. Công thức của tôi hòan toàn do người sử dụng trước mạch người sử dụng sau. Quá trình kéo dài, và nhiều người đỡ nên thành công thức.

Khỏi đau dạ dày với củ nghệ và mật ong
Nghệ thái lát ngâm mật ong chữa bệnh dạ dày rất công hiệu

Cách làm:

+ Dùng củ nghệ tươi rửa sạch, thái lát mỏng
+ Dùng mật ong hoa đồi hoặc hoa rừng (mật chuẩn)

Hàng này dùng 100-150gam nghệ vàng thái lát ngâm chìm trong mật ong chừng 30′-1 tiếng đồng hồ. Sau khi ngâm xong đem nghệ ra ăn bình thường. Vì là nghệ tươi ngâm lẫn mật ong, thái lát nghệ mỏng nên khi ăn sẽ có vị mật ong và nghệ tươi quyện lại rất dễ ăn. Cứ vậy kiên trì sử dụng gần 1 năm trời.

Lưu ý: Do sau này nhiều việc nên tôi dùng nghệ băm thành khúc, phơi khô rồi đem đi nghiền thành bột, hoàn thành viên với mật ong ăn mỗi lần chừng 10 viên.

Xem thêm: Nano Curcumin!

Kết quả

Sau quá trình gần 1 năm sử dụng nghệ và mật ong thì bệnh đau dạ dày cũng biến mất lúc nào không hay. Đến nay đã hơn 10 năm rồi bệnh đau dạ dày của tôi cũng không còn tái phát nữa.

Sau khi khỏi bệnh tôi có thể sử dụng rượu, bia được bình thường. Các bác biết đấy, ở Phú Thọ thì uống rượu rất nhiều, đám cưới, đám chay, giỗ, hỏi đều sử dụng rượu bia vô tội vạ.

Sau này cũng nhiều người làm cách của tôi, nhưng họ chỉ dùng 2-3 tháng rồi nghỉ, bệnh cũng chỉ thuyên giảm chứ không rứt điểm hẳn như của tôi. Thế nên quá trình sử dụng rất quan trọng, nếu kiên trì đủ liều lượng thì sẽ khỏi, cò không cũng chỉ đỡ.

Vì sao nhiều người dùng nghệ tươi không khỏi?

Khi tìm hiểu về nghệ, cũng là lúc internet thông dụng, ai cũng có thể tra cứu trên mạng mọi thông tin được. Chính vì vậy mà tôi được biết dùng nghệ cũng phải đủ liều lượng để curcumin ngấm vào cơ thể. Đặc biệt là curcumin rất dễ bị đào thải ra ngoài. Có lẽ vì thế mà nhiều người sau dùng thời gian quá ngắn, nên bệnh mới chỉ kìm hãm chứ không thể khỏi hẳn.

Tiếp tục điều trị cho người nhà:

Khi tìm hiểu về nghệ, tôi phát hiện ra mọi người không phải ai cũng đủ kiên trì, đủ công phu như tôi đã làm. Nhiều người đã mất kiên nhẫn khi dùng được vài ngày hoăc vài chục ngày. Thế nên cách tôi khỏi bệnh đã không được mấy người làm theo.

Gần 2 năm trở lại đây đứa em sinh năm 1960 của tôi bị viêm loét dạ dày nặng, đi chụp chiếu, sử dụng nhiều thứ mà chẳng đỡ. Qua tìm hiểu tôi quyết định mua Liquid Nano Curcumin của OIC về cho nó dùng. Thời gian sử dụng của nó là 2 tháng, chỉ việc pha ra cốc nước rồi uống bình thường. Thấy nó khen mùi thơm thanh khiết, dễ uống, thế nên nó dùng hết lúc nào mà không hay.

Kết quả dùng liquid nao curucmin:

Sau 2 tháng sử dụng đến nay bụng nó không còn đau, nhức gì nữa. Giờ no, đói, chua, chát, rượu bia nó vẫn có thể sử dụng được bình thường. Thế nên quý vị có thể tham khảo cách của tôi hoặc cách tôi chữa cho chú em của tôi ở trên.

Nano Curcumin tư vấn 24/24: 0986300722 - 0942837786

Video: Liquid Nano Curcumin trên đài VTV2 - Nhịp sống Công nghệ

Nano Curcumin OIC - Hỗ Trợ Điều Trị Dạ Dày, Đại Tràng, Hoá Xạ Trị

Nano Curcumin OIC - Dung Dịch Nano Curcumin
Giá sản phẩm: 900.000VNĐ
Tìm hiểu thêm
Lý do nên chọn Nano Curcumin OIC:
  • Hoàn toàn từ thảo dược Việt Nam, phù hợp với cơ địa người Việt Nam, an toàn, lành tính.
  • Hấp thụ đến 99,9% vào mạch máu, tế bào - Tăng khả năng hỗ trợ bệnh hàng nghìn lần.
  • Phù hợp với người bị Viêm dạ dày, Đại tràng, Hành tá tràng, đang trong quá trình Hoá xạ trị
  • Sản phẩm duy nhất có bằng sáng chế độc quyền số: 16095 do Bộ Khoa Học CN cấp.
  • Sản phẩm đạt tiêu chuẩn Quốc Tế, xuất khẩu đi Âu, Mỹ, Đức vv...
  • Với người hấp thu tốt, tác dụng có thể nhận thấy sau 2-3 ngày.

*Sản phẩm không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Khỏi đau dạ dày kinh niên 10 năm, với củ nghệ tươi và mật ong!
5 (100%) 3 vote[s]