Bạn có thể mua sản phẩm tại đây:

NANO CURCUMIN AN CUNG TRÚC HOÀN TINH DẦU NGẢI

Tinh bột nghệ có thể chữa khỏi bệnh đau dạ dày nếu sử dụng đúng cách, đủ thời gian. Để hiểu thế nào là đúng đủ, mời quý vị theo dõi bài chia sẻ bên dưới của Curcumin OIC. Đây là bài trả lời câu hỏi của độc giả gửi về cho Nano Curcumin OIC quý vị có thể tham khảo ứng dụng.

Câu hỏi độc giả:

Chào chuyên mục tư vấn OIC! Tôi tên Phạm Hương năm nay 45 tuổi, sinh sống và làm việc tại Đà Nẵng. Tôi được biết nghệ chữa bệnh đau dạ dày rất tốt, nhưng tôi chưa hiểu liệu tinh bột nghệ chữa bệnh đau dạ dày được không? Nó có tốt hơn nghệ hay không? Và tôi nên dùng loại nào để chữa bệnh. Tôi bị đau dạ dày có khuẩn Hp nữa ạ. Xin cảm ơn!

Trả lời độc giả:

Trước tiên chuyên mục tư vấn bệnh đau dạ dày Curcumin OIC xin cảm ơn chị Hương đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Câu hỏi: tinh bột nghệ chữa bệnh đau dạ dày được không? của chị sẽ được chuyên gia tư vấn của OIC trả lời như sau:

Tinh bột nghệ chữa bệnh đau dạ dày được không?
Tinh bột nghệ chữa bệnh đau dạ dày được không?

Tinh bột nghệ chữa bệnh đau dạ dày?

Tinh bột nghệ hoàn toàn có thể chữa được bệnh đau dạ dày, vì trong y học cổ truyền Việt Nam nghệ đã được sử dụng từ rất lâu. Đặc biệt là dùng nghệ tươi với mật ong, hoặc nghệ phơi khô tán bột trộn mật ong để chữa bệnh đau dạ dày. Trong y khoa hiện đại cũng chứng minh khả năng trị bệnh đau dạ dày của nghệ là có thực.

Thời gian sử dụng tinh bột nghệ bao lâu thì khỏi đau dạ dày?

Thời gian sử dụng tinh bột nghệ chữa bệnh đau dạ dày còn tuỳ thuộc vào cơ địa. Theo một số bài báo đăng tải thì thời gian có thể kéo dài từ 6 – 12 tháng hoặc lâu hơn. Nếu quý vị sử dụng nghệ hoặc tinh bột nghệ thông thường. Còn thời gian sẽ rút ngắn hơn xuống chỉ còn 2-4 tháng nếu sử dụng nano curcumin.

Note: Nano Curcumin có khả năng thẩm thấu vào mạch máu, tế bào tốt hơn 7.500 – 10.000 lần so với nghệ và tinh bột nghệ thông thường.

Vì sao tinh bột nghệ chữa đau dạ dày lại lâu vậy?

Thời gian dùng tinh bột nghệ chữa bệnh đau dạ dày lâu là do cơ chế hấp thụ của curcumin trong củ nghệ. Curcumin là chất quyết định tính chữa bệnh, trị bệnh, và chống oxy hoá của nghệ. Nhưng curcumin lại cực kỳ khó tan trong nước, dạ dày, thường bị đào thải ra ngoài. Vì thế mà thời gian sử dụng để chữa bệnh là rất lâu. Để tăng tính sinh khả dụng. Nhà khoa học đã nghiên cứu ra nano curcumin, giúp đẩy nhanh quá trình thẩm thấu, tan tốt hơn, hấp thụ tối đa vào mạch máu tế bào. Thế nhưng có phải nano curcumin nào cũng giống nhau?

Xem thêm: Nano Curcumin!

Nano Curcumin liệu có giống nhau không?

Về bản chất Nano Curcumin điều giống nhau, nhưng kỹ thuật khác nhau, khả năng tan và thẩm thấu cũng sẽ khác. Curcumin OIC sẽ giải thích điều này cơ bản như sau.

Sản phẩm dạng bột: Nano Curcumin dạng bột sẽ khó tan trong nước hơn, khó hấp thụ hơn và dễ để lại cặn.

Sản phẩm dạng viên: Nano Curcumin dạng viên nén thường ở 2 dạng, 1 dạng bột nano, 2 dạng dung dịch nano. Ở dạng viên khả năng thẩm thấu có thể kém hơn vì liên quan đến màng bảo vệ.

Sản phẩm dạng dung dịch: Nano Curcumin dạng dung dịch đang là sản phẩm hot nhất hiện nay. Đây là sản phẩm có công nghệ mới nhất, tan tốt, thẩm thấu tốt hơn hẳn những sản phẩm nano curcumin thông thường. Dưới đây là bảng so sánh nano curcumin với khả năng tan trong nước mà OIC đã test.

nano curcumin và liquid nano curcumin
Nano curcumin dạng dung dịch (Liquid Nano Curcumin) bên phải màn ảnh, cho thấy khả năng tan 100%, màu sắc đậm đặc hơn so với nano curcumin thông thường.

Giá bán Nano Curcumin dạng dung dịch?

Giá bán nano curcumin dạng dung dịch là 900.000 VNĐ (chín trăm nghìn đồng); cao hơn so với những sản phẩm khác. Nhưng thời gian sử dụng (liệu trình) lại ngắn hơn rất nhiều so với sản phẩm cùng loại trên thị trường. Ví dụ: Nếu quý vị sử dụng nano curcumin khác có thể kéo dài từ 5-8 tháng thì nano curcumin dung dịch chỉ 2-4 tháng.

Như vậy chi phí sẽ tiết kiệm hơn nhiều, lại không tốn thời gian công sức duy trì sử dụng lâu dài.

bang-gia-nano-curcumin-tren-thi-truong
Bảng giá so sánh Nano Curcumin dạng lỏng của OIC sẽ rẻ hơn so với sản phẩm khác khi dùng cả liệu trình.

Giá một số tinh bột nghệ trên thị trường?

Để quý vị tiện theo dõi, chúng tôi có update bảng giá bán tinh bột nghệ chữa bệnh đau dạ dày lên đây cho quý vị tiện so sánh. Đây là bảng giá của một vài đơn vị có tiếng hiện nay đang bán.

bảng giá tinh bột nghệ
Bảng giá tinh bột nghệ đang bán trên thị trường của 1 vài đơn vị có tiếng!

Địa chỉ bán Dung dịch NANO CURCUMIN?

Quý vị nếu thấy ưng ý với sản phẩm dạng dung dịch thì liên hệ theo; 0986300722 – 0947195131 để được tư vấn, hỗ trợ! Chúng tôi sẽ giải đáp, trả lời ngay khi quý vị inbox, sent sms hoặc comment.

Xem thêm: Vì sao nên chọn Liquid Nano Curcumin trị bệnh dạ dày, làm đẹp?

Nano Curcumin tư vấn 24/24: 0986300722 - 0942837786

Video: Liquid Nano Curcumin trên đài VTV2 - Nhịp sống Công nghệ

Nano Curcumin OIC - Hỗ Trợ Điều Trị Dạ Dày, Đại Tràng, Hoá Xạ Trị

Nano Curcumin OIC - Dung Dịch Nano Curcumin
Giá sản phẩm: 900.000VNĐ
Tìm hiểu thêm
Lý do nên chọn Nano Curcumin OIC:
  • Hoàn toàn từ thảo dược Việt Nam, phù hợp với cơ địa người Việt Nam, an toàn, lành tính.
  • Hấp thụ đến 99,9% vào mạch máu, tế bào - Tăng khả năng hỗ trợ bệnh hàng nghìn lần.
  • Phù hợp với người bị Viêm dạ dày, Đại tràng, Hành tá tràng, đang trong quá trình Hoá xạ trị
  • Sản phẩm duy nhất có bằng sáng chế độc quyền số: 16095 do Bộ Khoa Học CN cấp.
  • Sản phẩm đạt tiêu chuẩn Quốc Tế, xuất khẩu đi Âu, Mỹ, Đức vv...
  • Với người hấp thu tốt, tác dụng có thể nhận thấy sau 2-3 ngày.

*Sản phẩm không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Hỏi đáp – Tinh bột nghệ chữa bệnh đau dạ dày được không?
5 (100%) 5 vote[s]